วิธีการลดน้ําหนักภายใน 3 วัน ฟิตเนสซาวน่า

สูตรลดความอ้วนด่วน คุณก็ไม่ได้ทำงานที่ดีที่สุดของคุณจิตใจอารมณ์หรือทางร่างกายวิธีที่ดีที่สุดเพื่อลดผลกระทบเชิงลบของการตอบสนองเหล่านี้เพื่อพยายามลดน้ำหนักของคุณคือการลดระดับที่อาหารของคุณเน้นให้คุณออก5 จุดความจริงตรวจสุขภาพ ความเป็นจริงการตรวจสอบต่อไปนี้สามารถช่วยให้คุณตรวจสอบว่าความคาดหวังและพฤติกรรมความสนใจเน้นของคุณเป็นจริงหรือถ้าคุณต้องการที่จะทำงานกับพวกเขาที่จะหยุดความเครียดที่ไม่จำเป็นจากการทำร้ายความพยายามลดน้ำหนักของคุณตัดสินใจว่าคุณยอมรับ (True) หรือไม่เห็นด้วย (เท็จ) กับแต่ละห้าต่อไปนี้งบ ในตอนท้ายคุณจะพบว่าคุณกำลังมีความผิดที่พบมากที่สุด (แต่ไม่สมจริง) ความคาดหวังที่เกี่ยวข้องกับความเครียดการสูญเสียน้ำหนักจริงหรือเท็จ: การสูญเสียน้ำหนักคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับตัวเลข คุณจะสูญเสียน้ำหนักเมื่อคุณกินแคลอรี่น้อยกว่าที่คุณเผาจริงหรือเท็จพลังงานจะเป็นรากฐานของความสำเร็จของการสูญเสียน้ำหนัก คุณจะต้องบังคับตัวเองให้ทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบทำจนกว่าคุณจะชอบพวกเขาหรือจนกว่าคุจะลดน้ำหนักอย่างใดเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกจริงหรือเท็จแรงจูงใจที่ดีที่สุดสำหรับการสูญเสียน้ำหนักเป็นความพึงพอใจเกี่ยวกับน้ำหนักปัจจุบันของคุณและลักษณะที่ปรากฏจริงหรือเท็จเป็นหฤโหดซื่อสัตย์ อาหารสูตรลดน้ำหนัก

กับตัวเองเกี่ยวกับการแก้ปัญหาของคุณนิสัยที่ไม่ดีและข้อบกพร่องของตัวละครที่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้จริงหรือเท็จร่างกายของคุณเองเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณลดน้ำหนัก ที่จะลดน้ำหนักคุณจะต้องต่อสู้ความอยาก, กระตุ้น, และความปรารถนาที่จะขึ้นทางชีวภาพอย่างต่อเนื่องพฤษภาคมเป็นความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าภาพวันหยุดเช่น Cinco de Mayo และวันที่ระลึก แต่มีมากมายของไม่ค่อยมีคนรู้จัก (แต่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์) เหตุผลอื่น ๆ เพื่อเฉลิมฉลอง คุณรู้ไหมว่าเดือนพฤษภาคมเป็นสลัดแห่งชาติแฮมเบอร์เกอร์และสตรอเบอร์รี่เดือน? ดีตอนนี้คุณทำในการทำเครื่องหมายในแต่ละโอกาสเหล่านี้เรากำลังปัดเศษขึ้นสูตรที่ชื่นชอบของเราในแต่ละประเภทเหล่านั้น ผสมและตรงกับไม่กี่สำหรับอาหาร-we’ve อย่างสมดุลตัวเลือกสำหรับอาหารเรียกน้ำย่อยมื้ออาหารหลักของขนมและเครื่องดื่มให้ (หมายเหตุ: เราไม่แนะนำให้คุณลองผสมของรูปแบบเหล่านี้เป็นหนึ่งในจานด้วยสตรอเบอร์รี่สลัดยอดเบอร์เกอร์ แต่!)รายชื่อลูกค้าผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของฮาร์เลย์พาสเตอร์อ่านเหมือน “ใครที่” ของฮอลลีวู้ดยอด เขาและ โปรแกรม 5 ปัจจัยที่ ได้รับการให้ความสำคัญกับรายการโทรทัศน์นับไม่ถ้วนรวมทั้งโอปราห์วินฟรีย์โชว์ของอเมริกาต่อยอดนางแบบและการแสดงวันนี้ของเอ็นบีซี ตรวจสอบบางส่วนของร่างกายร้อนเขาก็แกะสลักที่ใช้ร่วมกันและการปฏิบัติงานของ:และขอบคุณที่โปรโมชั่นเรียบร้อยจากวิตามิน Centrum, กล้ามเนื้อของคุณอาจจะถัดไปในรายการที่จะเสียงฮาร์เลย์!ในการป้อนที่จะชนะการเดินทางทั้งหมดค่าใช้จ่ายให้กับ Los Angeles ฝึกกับฮาร์เลย์เพียงข้อความคำว่า “CENTRUM” ที่ 89800 22 มิถุนายนโดยตอนนี้บอกเรา: หากคุณสามารถมีชื่อเสียงใด ๆ ที่เป็นเพื่อนออกกำลังกายของคุณที่คุณจะเลือกทั้งหมดที่ถูกต้องของคุณเต้นรำกับดาวแฟน we’re ลงไปที่ลวด! คืนนี้นับเป็นกิจวัตรกึ่งสุดท้ายและเชลซีเคนคริสตี้คีท์ทลไฮนส์วอร์ดหรือ Ralph Macchio จะเดินออกไปพร้อมกับรางวัล Mirrorball (กับพันธมิตรที่เป็นมืออาชีพของพวกเขาแน่นอน) การคาดการณ์ของเราในฤดูกาลก่อนไม่ได้ไกลเกินไป !ที่จะได้รับตักภายในเกี่ยวกับสิ่งที่มันชอบที่จะอยู่ในการแสดงเราเพิ่งเกิดขึ้นกับโปร Karina Smirnoff นอกจากนี้การแสดงเท้าแฟนซีด้วยคาราเต้ของราล์ฟ Macchio ในการแสดง, Karina ไม่มีสตูดิโอเต้นรำของเธอเองและเพิ่งเปิดตัวดีวีดีออกกำลังกายสายรองเท้าและสายการแต่งหน้า (whew!) ในช่วงเวลาว่างของเธอไม่กี่เธอบอกเราเกี่ยวกับการฝึกอบรม DWTS การลดความอยากอาหาร ว่าเธอยังคงมีเชื้อเพลิงในระหว่างเวลาที่น่าตื่นเต้นของเธอและสิ่งที่มันต้องการที่จะเต้นรำกับดาราหนังได้ออกกำลังกายของคุณมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่คุณเริ่ม DWTS?ใช่ เราฝึกซ้อมทุกวันเป็นเวลาเจ็ดหรือแปดชั่วโมงและใช้เวลาพักสั้นน้อยมาก หลังจากนั้นฉันมักจะวิ่งไปที่สตูดิโอเต้นรำที่จะสอนชั้นเรียนออกกำลังกายของฉัน ที่ใบเวลาน้อยมากที่จะทำสิ่งอื่น แต่บางครั้งฉันสามารถใส่ในชั้นเรียนโยคะคุณจะรักษาทัศนคติกระปรี้กระเปร่าและพลังงานของคุณเหนื่อยกับตารางเวลาที่ฉันพยายามที่จะกินเพื่อสุขภาพและให้พลังงานของฉันกับกล้วย, ช็อคโกแลตและโปรตีนเช่นถั่ว ถั่วเป็นขนมที่ชื่นชอบ เพราะพวกเขากำลังมีสุขภาพดีและการบรรจุอย่างไร Ralph Macchio เปรียบเทียบกับคู่ค้าอื่น ๆ ที่คุณมีในการแสดงหรือไม่ฉันรักของราล์ฟ เราคลิกขวาออกไปและผมคิดว่าเราเป็นทีมที่ดี เรา workaholics ทั้งสอง เราหัวเราะมากทำงานมาก แต่ที่สำคัญที่สุดคือเรารักการเต้นร่วมกัน ฉันอย่างแท้จริงเพลิดเพลินกับการเป็นพันธมิตรของ

ราล์ฟใครที่คุณเห็นในขณะที่การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของคุณในฤดูกาลนี้?ในฤดูกาลนี้จะไม่แน่นอนมาก เรามีจำนวนมากของดาราที่ดีและทุกคนจะนำ “A” ของพวกเขาเกม ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้คือทำงานหนักส่งมอบงานที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้ในวันจันทร์ให้ความบันเทิงแฟน ๆ ของเราและหวังว่าการที่ดีที่สุดDWTS ก็ช่วยให้คุณไม่ว่าง คุณจะมือในการที่สตูดิโอใหม่ของคุณ Karina Smirnoff เต้นรำ ?อย่างแน่นอน ฉันจะสอนนักเรียนและอาจารย์ผู้สอนการฝึกอบรม ทุกคนที่ต้องการเรียนรู้วิธีการเต้นรำได้รับในรูปร่าง, พบเพื่อนใหม่และมีจำนวนมากสนุกควรจะหยุดใน!ทำไมมันดาว: นี่คือหนึ่งดีวีดีรอบรู้! ครูผู้สอนที่ผ่านการรับรองเจสสิก้าสมิ ธ เริ่มต้นด้วยดีอุ่นขึ้นแล้วย้ายเข้าประจำการ 50 นาทีที่สลับสารประกอบความแข็งแรงอย่างรวดเร็วย้ายด้วยระเบิดคาร์ดิโออย่างรวดเร็ว ไม่กี่ของการออกกำลังกายที่ชื่นชอบของเราหรือไม่ บิด กระตุกถอนสายบัว เมนูลดนำหนัก (เปิดร่างกายส่วนบนไปทางหลังเท้าของคุณในขณะที่ด้านล่างของย้าย) ที่มีค่าใช้จ่ายและกด burpees กับกระโดด 180 องศาในระหว่างแต่ละตัวแทน ทั้งสองจริงๆปั๊มหัวใจของคุณ! โปรแกรม wraps ขึ้นกับกิจวัตรประจำวันหลักที่ดีและคูลดาวน์ก่อนที่คุณจะทำอะไรก็ได้ที่เริ่มต้นสัปดาห์ของคุณออกบน

อยากลดความอ้วนให้ได้ ดูและฝึกโอลิมเปีย

สูตรลดน้ำหนัก เกาหลี โน้ตโดยการดาวน์โหลดนี้รายการใหม่ที่น่ากลัวขันจากลูกเรือที่ชื่นชอบของฉันที่ SoulCycle . สัปดาห์สุดท้ายที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพชั้น Eminem-แกนกับบางส่วนของเพลงที่ดีที่สุดของศิลปินร็อคออกไป ฉันเสียใจที่ไม่ได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งนี้ (คลั่งการออกกำลังกาย เคลลี่ Ripa ได้ปรากฏตัวขึ้น!) เพราะนาย Eminem เป็นของฉันไปถึงคนที่แต่งตัวประหลาดสำหรับเพลงที่จะให้ฉันย้ายขึ้นเขาว่าในช่วงการทำงานหนักหรือระเบิดมัน ทั้งหมดออกตีฉันหันไปเมื่อฉันต้องการที่จะได้รับผ่านไม่กี่นาทีสุดท้ายของการออกกำลังกายของฉัน แต่ผมมีความสงสัยว่านี้ระดับ Eminem อย่างเดียวจะไม่ได้เป็นหนึ่งใน SoulCycle และเพียง สำหรับตอนนี้ผมดาวน์โหลดเพลงเหล่านี้ ลดน้ำหนัก วิธี สำหรับรายการของฉันสัปดาห์นี้และนอกเหนือจากนั้นภายใต้ความกดดัน … วิธีที่จะอยู่ในสุขภาพที่ดีเมื่อความคิดที่เพื่อนของคุณด้วยความสนุกสนานไม่ได้ตีโรงยิม – นั่นพอดี เป็นอาหารที่เปิดสอนในโรงเรียนที่ดีกว่าสิ่งที่ทำหน้าที่ในเรือนจำ? – ดี slather บน! เงินเดือนของครีม

กันแดดที่มีประสิทธิภาพ – วอชิงตันโพสต์การเชื่อมโยงระหว่างภาพออนไลน์และขนาดอคติ – Healthlandความเป็นจริงของนิยาย? เปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังข่าวลือการออกกำลังกายร่วมกัน – น้ำตาลพอดีเพียงในเวลาสำหรับอาหารก่อนเที่ยงวันหยุดสุดสัปดาห์: เซเว่นสูตรแพนเค้กที่ไม่ทำลายธนาคารแคลอรี่ – Spark ประจำวันสปาที่เป็นป่าในความรู้สึกของคำว่า! – นิวยอร์กโพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับการตรวจสอบจากทุกชั้นเรียนแบร์อยู่ที่นี่ในนิวยอร์ค ฉันต้องยอมรับมัน แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่รักความเกลียดชังฉันระหว่างฉันและสาปแบร์ที่ ที่จริงผมไม่สามารถจำการคิดการทำงานแบร์ก็ยากที่กลับมาเมื่อผมเป็นหนึ่งในน้อยในชั้นเรียนบัลเล่ต์ แต่แล้วอีกครั้งผมไม่ได้ทำงานกล้ามเนื้อไปถึงระดับของความอ่อนเพลียที่อายุห้าอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่มันไม่น่าแปลกใจที่นักเต้นมีร่างกายที่น่าตื่นตาตื่นใจ วันประจำสัปดาห์ที่แบร์จะรับประกันให้คุณสมบูรณ์แบบของร่างกายที่ชัดเจนนี่คือเคทในเรื่องของความเหมาะสม 2006!สัปดาห์ที่แล้วผมหยุดโดย การฝึกโยคะบริสุทธิ์ ในแมนฮัตตันบนฝั่งตะวันตกที่จะใช้ใหม่ชั้นของเคท Albarelli รูปที่ 4 โฟกัสของเคทในรูปที่ 4 เป็น “การเคลื่อนไหวที่สง่างามของบัลเล่ต์และความยืดหยุ่นของการฝึกโยคะและการเต้นที่มีพลังของการเต้นรำร่วมสมัย.”เหมือนคลาสแบร์ส่วนใหญ่ที่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้รูปแบบของการทำงานออกนี้หลีกเลี่ยงการสร้างกลุ่มของกล้ามเนื้อและช่วยให้ผู้หญิงบรรลุว่ายาวยันร่างกายนักเต้น (ฉันพูดว่า “ฉันขึ้นลง” ทุกครั้งที่แล้วความรักความเกลียดชัง โดนฉันเมื่อฉันเริ่มขึ้นที่แบร์) เพราะเดี๋ยวผมถูกตีด้วยการช็อตร่างกายที่ชัดเจนในการเริ่มต้นของการเรียนของเคทที่ผมยืนอยู่ที่แบร์และโจมตีขาและก้นกล้ามเนื้อของฉัน ชั้นเรียนอื่น ๆ ที่ผมเคยได้รับการบันทึกขาสำหรับที่ผ่านมา แต่ผมชอบชนิดของการทำส่วนที่ยากที่สุดครั้งแรก (และได้รับมันไปด้วย!) แต่ระดับของเคทได้ดีกว่าผมสงสัยว่ามันอาจจะ ผมรู้ว่าผมจะได้รับการออกกำลังกายที่น่ากลัว แต่ผมไม่ทราบว่าเคทจะลื่นในหลาย ๆ การแจ้งเตือนที่สำคัญและเป็นประโยชน์เกี่ยวกับการทำงานออกและการใช้รูปแบบที่เหมาะสม
ที่นี่ชี้รูปแบบไม่กี่ที่ฉันหยิบขึ้นมา (พร้อมกับกล้ามเนื้อ derriere ของฉัน) เทคนิค ลด ความ อยาก อาหาร ในระหว่างเหงื่อเซสชั่นของฉันกับเคทจะ เพราะมันเป็นเดือนจักรยานแห่งชาติ (ไม่ว่าคุณตรวจสอบของเรา โพสต์ที่แล้ว เกี่ยวกับมันได้หรือไม่), แผนกแฟชั่นตัดสินใจที่เราเพิ่งมีการแบ่งปันจักรยานใหม่นี้น่ากลัวที่เราเห็นที่ ทอมมี่บาฮามาส ดูตัวอย่างในวันอื่น ๆ ใช่ผมว่ามันเป็นจักรยานทอมมี่บาฮามาส ที่รู้จักกันในเกาะหรูเสื้อผ้าที่อยู่อาศัยแรงบันดาลใจของพวกเขาทอมมี่บาฮามาสตีเล็บบนหัวกับคนนี้หลังจากที่ใกล้เคียงกับ Pedego , บริษัท ชั้นนำจักรยานไฟฟ้า, ทอมมี่บาฮามาสจะถูกการตลาดและการผลิตคันไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาและความสนุกสนานทั้งหมดที่จะขี่ไปรอบ ๆ ในขณะที่พวกเขาอยู่ในปลาย pricier ($ 2,700) เรายังคงคิดว่าพวกเขาจะมีรายการรายการสินค้าที่ต้องการที่ดีAshlan Gorse มีงานหวานหนึ่ง: ครอบคลุมเทศกาลพรมแดงในเหตุการณ์รวมทั้งรางวัลออสการ์, เอ็มมิส, แกรมมี่และ ลูกโลกทองคำ . เธอยังนักข่าว E! รายงานข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ข่าวบันเทิงและล่าสุดในแฟชั่นความงามและการออกกำลังกายตอนนี้ฤดูกาลพรมแดง 2011 มีการชะลอตัวลงและ Ashlan ได้มีโอกาสที่จะจับลมหายใจของเธอ, นักข่าวลงเพื่อแผ่นดินเอาเวลาที่จะบอกเราเกี่ยวกับการเข้าพักสำหรับผู้ที่แกะสลักชุดเสื้อผ้าและเพลงที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวของเธอคุณจะได้รับในรูปร่างวิธีสำหรับฤดูกาลพรมสีแดงฤดูพรมแดงอยู่เสมอที่น่าตื่นเต้นเพื่อ ผมดูสิ่งที่ฉันกิน

เป็นเวลาสองสัปดาห์ก่อนที่จะมีการแสดงทุกครั้งและเตะขึ้นการออกกำลังกายของฉัน ในขณะเดียวกันผมก็พยายามที่จะจำไว้ว่ามันควรจะเป็นความสนุกสนานและพยายามที่จะไม่ความเครียดเกี่ยวกับปอนด์หรือสองไม่วันในไดอารี่ กาแฟลดน้ำหนักจากจีน อาหารของคุณมีลักษณะอย่างไรฉันมักจะกินอาหารเช้าที่ แม้จะเป็นเพียงแถบโปรตีนหรือไข่ต้มแข็ง ฉันต้องเป็นที่ทำงานที่ 06:00 ดังนั้นอาหารเช้าที่โต๊ะทำงานของฉัน รับประทานอาหารกลางวันที่มีการจัดเรียงของสลัดและอาหารเย็นบางที่เต็มไปด้วยทั้งโปรตีนหรือผัก ฉันพยายามที่จะลดลงในวิธีการที่เนื้อมากที่ฉันกินและพยายามที่จะกินอาหารอินทรีย์และท้องถิ่น มันเป็นเรื่องดีสำหรับผมและดีสำหรับสภาพแวดล้อม แต่ผมยอมรับว่าผมไม่ตามใจ!นั่นเป็นทัศนคติที่ดีต่อสุขภาพจริงๆ สิ่งที่ถือว่าที่คุณชื่นชอบมีอะไรบ้างฉันรักช็อคโกแลตและไวน์ แต่ก็พยายามที่จะออกพื้นที่ “ลอง” เป็นคำสำคัญในประโยคที่ ผมบอกว่าแก้วไวน์หรือชิ้นส่วนของขนมปังไม่ได้จะฆ่าคุณ ใช้เวลาในการสนุกกับชีวิต!คุณมีโอกาสที่จะสัมภาษณ์มากมายของดาวรายการ คุณมีไอดอลคนดังออกกำลังกาย?ซินดี้ครอว์ฟได้เสมอไอดอลของฉัน เธอเป็นความสูงของฉันยันแข็งแรงและสวยงาม เธอไม่ได้เป็นคนจรจัดและเธอยังเป็นหนึ่งในนางแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลคุณจะอยู่ในรูปทรงบนถนนหรือไม่ คุณทำงานร่วมกับครูผู้สอนหรือไม่ผมไม่ได้มีการฝึกตั้งแต่ตารางเวลาของฉันอยู่เสมอในการไหล วิธีการลดน้ําหนักภายใน 3 วัน แต่เป้าหมายของการออกกำลังกายของฉันไม่ได้บ้าฉันไม่

อาหารสูตรลดความอ้วน กอล์ฟเพื่อสุขภาพ

อยากลดความอ้วนให้ได้ ต้องการที่จะสามารถที่จะ นั่งกด ? 100 ผมเพียงแค่ต้องการที่จะสามารถที่จะดำเนินการถุง 40 ปอนด์ของอาหารสุนัขที่บ้านฉันรู้ว่าเมื่อฉันเดินทางฉันจะมีตัวเลือก จำกัด ดังนั้นฉันตัดตัวเองหย่อนบาง นั่นหมายความว่าผมต้องระวังตัวมากขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อนและหลัง ฉันให้แน่ใจว่าจะ แพ็คของว่างเพื่อสุขภาพ ในกระเป๋าเดินทางของฉันเช่นข้าวบาร์และอัลมอนด์Ashlan กล่าวว่า “เพลงเป็นต้อง” ในระหว่างการออกกำลังกายของเธอ “ฉันจะเป็นหญิงสาวบนลู่วิ่งโดยสิ้นเชิงโยกออกมาและถ่ายทอดคำ” เธอกล่าวเสริม S o เราขอให้เธอแบ่งปันเพลงที่กระตุ้นเธอเรารักที่สวยงามภาพถ่ายอาหาร สูตรที่ดึงดูด และทัศนคติลงเพื่อแผ่นดินว่าหุ้นคริสตินในไอโอวาสาว Eats และปรัชญาของเธอ “กินดี เรียกใช้บ่อยครั้ง การเดินทางไกล. อาหารสูตรลดความอ้วน “เป็นสิ่งที่เราสนับสนุนอย่างแน่นอน! คริสตินเมื่อเร็ว ๆ นี้บอกเราเกี่ยวกับสามยอดไปถึงของว่างและเพลงที่จะช่วยให้การออกกำลังกายเป็นขเธอบินโดยเธอฉันมีความสุขที่สุดเมื่อฉัน: การสำรวจเมืองใหม่ของรัฐหรือประเทศที่มีสามีของฉัน เรารักการเดินทาง และวิธีที่ดีที่สุดที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ใหม่ – และอยู่พอดีในขณะที่คุณกำลังทำมัน – คือการเห็น มันอยู่บนเท้าฉันโปรดอาหารว่างพอดี: แอปเปิ้ลหั่น Honeycrisp และชีสเนยแข็งชนิดหนึ่งที่คม

เป็นอาหารว่างในอุดมคติของผมกับกล้วยหั่น dalloped กับจัสตินของเมเปิลอัลมอนด์หรือเนยน้ำผึ้งเกรแฮม Clif Z บาร์ที่ได้รับรางวัลชมเชย ความเมตตาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน: Candy ฉันมีฟันหวานของ 12 ปี! เด็ก Patch เปรี้ยวอย่างบ้าคลั่ง, Skittles และเปรี้ยว Punch ฟาง-ฉันรักมันทั้งหมดเพลงที่น่าอับอายที่สุดที่ฉันจะยอมรับว่าผมทำงานออกมา: ฉันไม่สามารถช่วยให้ความจริงที่ว่า “เทน้ำตาลบางคนที่ฉัน” โดย Def Leppard เกิดขึ้นจะมีจังหวะที่ดีที่จะทำ crunches ที่จะ มนต์ออกกำลังกายของฉัน: รูปแบบของฉันชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นที่ทำงานและเมื่อใดก็ตามที่ฉันรู้สึกเหมือนเลิกกลางทำงานผมใช้ ความหลากหลายของเทคนิค สูตรลดความอ้วน 1 สัปดาห์ ที่จะทำให้ตัวเองไป การทำซ้ำ “ปวดชั่วคราวเป็นความสำเร็จตลอดไป” หรือ “ทุกคนสามารถทำอะไรเป็นเวลา 5 นาที” ในหัวของฉันมักจะได้รับฉันนิด ๆ หน่อย ๆ ไกลออกไป!บางครั้งคุณแม่ที่ดี เป็นแบบอย่างสุขภาพ . ครั้งอื่น ๆ ไม่มากหญิงสาวที่ใช้ฟอกหนังเตียงสี่ครั้งเป็นโอกาส (42 เปอร์เซ็นต์) ที่จะบอกว่าคุณแม่ของพวกเขาใช้ฟอกหนังเตียงเมื่อเทียบกับหญิงสาวที่ไม่ได้ในร่มแทนตามการ สำรวจใหม่ โดยอเมริกันสถาบันโรคผิวหนัง กลุ่มเตือนว่าการฟอกหนังในร่มเพิ่มความเสี่ยงของเนื้องอกรูปแบบพรึงของโรคมะเร็งผิวหนังโดยมหันต์ร้อยละ 75!เมื่อมันมาถึงโรคมะเร็งผิวหนังแน่นอนคุณไม่ต้องการที่ “เหมือนแม่เหมือนลูกสาว” จะเป็นกรณีคนให้ความสนใจในการทำสวนเพื่อความหลากหลายของเหตุผลที่สูงกว่าการผลิตที่มีคุณภาพในการออกกำลังกายกลางแจ้งที่ดีหรือประหยัดเงิน ไม่ว่าคุณจะหวังว่าจะค้นพบนิ้วหัวแม่มือสีเขียวของคุณหรือบันทึกสีเขียวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่กำลังเติบโตผลไม้ของคุณเองและผักจะมีงานอดิเรกที่เป็นประโยชน์ นี่คือกระบวนการที่รวดเร็วในการเริ่มต้นเป็น!# 1: รวบรวมเกียร์ของคุณ คุณควรรวบรวมเครื่องมือทำสวนหลาย ก่อนที่คุณจะได้รับเล็บของคุณสกปรก ฉันไม่สามารถความเครียดพอที่สำคัญของเครื่องมือที่มีคุณภาพ พูดจากประสบการณ์จะมีมูลค่าการลงทุนเพื่อซื้อสินค้าที่มีคุณภาพสูงในขณะที่หักหรือเครื่องมือไม่เพียงพอไม่เพียง แต่เป็นที่น่าผิดหวัง แต่เสียค่าใช้จ่ายเงินมากขึ้นและใช้เวลาในระยะยาว เครื่องมือที่เหมาะสมให้ความสะดวกสบายมากขึ้นและมีประสิทธิภาพซึ่งหมายความว่าทำงานน้อยสำหรับคุณขั้นตอนที่ 2: เลือกที่สวนของคุณจะเติบโต แบบดั้งเดิม (ในพื้นดิน), ภาชนะและเตียงยก: มีสามประเภททั่วไปของสวนทั้งหมดที่มีข้อดีของตัวเองและข้อเสีย เมื่อคุณได้เลือกออกจุดที่มีแดดที่สวนของคุณจะอยู่ก็ถึงเวลาที่จะตัดสินใจในหนึ่ง (หรือรวมกัน) ของทั้งสามประเภทสวนขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ# 3: เตรียมดิน ถัดไปตรวจสอบดินของคุณ ดินที่มีคุณภาพแย่อย่างจริงจังสามารถทำร้ายความพยายามที่ดีที่สุดของสวน ลักษณะอะไรดินดี ดินที่มีคุณภาพสูงสำหรับสวนจะเป็นในฐานะที่เป็นเจ้าภาพในการแพ้ที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของอลิสันสวีนีย์หมุนรอบการออกกำลังกาย ดังนั้นเมื่อสัตว์แพทย์ของเธอบอกเธอว่าลูกสุนัขของเธอวิงกี้เป็นคนอ้วนเธอทันทีเอาการกระทำ “สุขภาพทั้งครอบครัวของฉันเป็นสิ่งที่สำคัญกับผมเพื่อให้ผมรู้ว่าผม ที่จำเป็นในการทำสิ่งที่ “อลิสันกล่าวว่าตามการศึกษาที่ผ่านมา มากกว่าครึ่งหนึ่งของสัตว์เลี้ยงแมวและสุนัขในสหรัฐอเมริกามีน้ำหนักเกิน . culprits หลัก? ขาดการออกกำลังกายและการ้ให้อาหารมากไป วิงกี้ที่จะได้รับกลับในการติดตามอลิสันและลูกชายของเธอเบนกำหนดเดินและการตั้งค่าอาหาร มันทำเพียงความรู้สึกที่ดีสำหรับเธอที่จะร่วมมือกับ ฮิลล์วิทยาศาสตร์อาหารของล้านปอนด์จำนำ , ความคิดริเริ่มของชาติที่จะได้รับสัตว์เลี้ยงมีสุขภาพดีและสูญเสียรวมล้านปอนด์นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในการก้าวสู่การออกกำลังกายเป็นเพื่อนสนิทของคุณ:ทำให้การเดินหรือการออกกำลังกายที่มีความสำคัญ. วางไว้ในตารางของคุณและหาวิธีที่จะทำให้มันสนุกและ

ท้าทายเพื่อให้คุณสามารถได้รับการออกกำลังกายออกมาจากมันเกินไปหลีกเลี่ยงการปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับจากเศษอาหารของคุณ. มันอาจจะดูเหมือนเป็นก้อนเล็ก ๆ แต่ลูกสุนัขของคุณอาหารว่างที่
อาหารลดน้ําหนัก ภายใน 3 วัน “ก้อนชีสจะเทียบเท่าของเรากินประมาณสองเบอร์เกอร์” อาจเครื่องหมาย แห่งชาติเดือนจักรยาน (ดูวิธีการที่เรากำลังฉลองในหน้า 80 ของปัญหาพฤษภาคม) และฤดูใบไม้ผลิที่มีอากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจที่เราได้รับแรงบันดาลใจในการหมุนรอบเมืองจำนวนมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ เราชื่นชอบการผลักดันเหยียบเพราะมันเป็นที่ดีสำหรับสภาพแวดล้อมที่เป็นวิธีที่สนุกในการสำรวจเมืองของเราและรวดเร็วแคลอรี่ประลัยที่คุณเผาไหม้ประมาณ 500 ต่อชั่วโมงที่ความรุนแรงปานกลาง! ดังนั้นพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ยินเกี่ยวกับความสนุกสนาน “จ่ายมันไปข้างหน้า” การประกวดจะได้รับผู้คนมากขึ้นในเส้นทางหรือถนนไปที่ หน้า Facebook ของขี่ Schwinn หรือ เว็บไซต์ของพวกเขา ที่จะเข้าจักรยานมันไปข้างหน้าแถม: เลือกหมวดหมู่ที่คุณคิดว่าเพื่อนจักรยานสมควรจะได้เพลิดเพลินกับ (ภูเขา, ไฮบริด, ถนนรถ, เมือง, เส้นทางจักรยานหรือเด็ก) ในแต่ละวันในเดือนนี้ Schwinn จะวาดผู้ชนะจากรายการออนไลน์ พวกเขาและคนที่เสนอชื่อเข้าชิงพวกเขาจะได้รับการหมุนใน

สูตรลดความอ้วน 1 สัปดาห์ กลิ่นที่พอฤดูร้อนนี้ด้วย

ลดนำ้หนักด่วน รูปแบบที่มีทางเลือกของจักรยานใหม่อย่างต่อเนื่องใน รูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจนักกีฬา เราเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้พูดคุยกับเจ็ดเวลาผู้ชนะเลิศเหรียญโอลิมปิก: นักว่ายน้ำแมนดาเครา! อแมนดาอยู่ในขณะนี้การฝึกอบรมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012 และการเตรียมความพร้อมในเวลานี้เป็นไปได้ที่แตกต่างกันกว่าสี่ทริปที่แล้วเธอไปตั้งแต่เกมที่อแมนดาได้รับแม่ตั้งแต่ปลายปี 2009
อย่างไรเธออยู่ในสภาพสูงสุดเป็นภรรยา, แม่, ผู้เขียน (ไดอารี่ของเธอจะได้รับการปล่อยตัวในปีถัดไป) และแบบอย่าง? เราได้ขอให้อแมนดาที่จะกรอกในช่องว่างการเดินทางกลับเข้ามาในรูปร่างหลังจากที่มีลูกชายของเบลสของฉัน … “เอามากในการทำงานและการอุทิศตน! สิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับเก้าเดือนและเก้าเดือนออกไปเป็นความจริงจริงๆแม้ว่าคุณจะเริ่มต้นในสภาพร่างกายที่ดี. “กลายเป็นแม่ที่ได้รับ … “สิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับผม.”ถ้าฉันจะออกกำลังกายกับนักกีฬาที่มีชื่อเสียงหรือเพื่อนผมเลือก … ” มาดอนน่า . เธอดูฉีกและฉันต้องการที่จะดูว่าเธอทำงานหนัก! ฉันมักจะทำงานหนักขึ้นเมื่อฉันกับคนอื่นและผมก็มักจะมีความสนุกสนานมากขึ้นทำมัน. “ฉันให้ชีวิตของฉันในสมดุลโดย … “พยายามที่จะเป็นอย่างในปัจจุบันและการลงทุนในสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่ว่าฉัน

ที่บ้านหรือการฝึกอบรม ถูกเน้นจริงๆช่วยให้ผมในบทบาทของฉัน. “โปรแกรมการฝึกอบรมปัจจุบันของฉัน … “ได้ฉันยกน้ำหนัก 8-9 น. และในสระว่ายน้ำจาก 2-4:30 น. หกวันในแต่ละสัปดาห์.”
เมื่อฉันเหนื่อยขณะออกกำลังกาย … “ฉันมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของการออกกำลังกายของฉันและจิตใจที่เปลี่ยนจาก ‘ฉันเหนื่อย’ เป็น ‘ฉันจะรู้สึกดีมากหลังจากที่มีการออกกำลังกายที่ดี.”
กุญแจสำคัญใน การเข้าพักแรงจูงใจ วันหลังจากวันที่จะ … “เริ่มต้นวันของคุณออกตื่นเต้นเกี่ยวกับงานที่วางก่อนที่คุณแทนที่จะเห็นพวกเขาเป็นลาก.”ย้อนกลับไปในปี 1984 นักกายกรรมแมรี่ลู Retton ร่วงลงเป็นเด่นเป็นหญิงอเมริกันคนแรกที่ชนะเหรียญทองโอลิมปิกในยิมนาสติก วิธีลดน้ำหนัก เกาหลี เธอออกจากการแข่งขันในอีกสองปีต่อมาและได้รับการรักษาไม่ว่างตั้งแต่ยกพระธิดาทั้งสี่ของเธอทำงานเป็นลำโพงสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนองค์กรการกุศลตัวยง ซึ่งนำเราไปของเราที่ผ่านมาการอภิปรายเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนกับ Procter & Gamble สำหรับแมรี่ลูจะเกิดขึ้นของ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษ โลกเกมส์คุณอาจจะทำอาหารเช้าแม่ในเตียงหรือเมื่อวานนี้ได้รับการปฏิบัติให้เธอช่อดอกไม้ แต่แมรี่ลูมีวิธีการที่จะให้เกียรติแม่ของคุณในกรณีที่คุณกำลังมองหาวิธีที่จะให้แม่ของปัจจุบันอื่นในขณะที่ให้กลับไปที่อื่นคุณไม่ได้เป็นครั้งแรกได้รับเกี่ยวข้องกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษ?ฉันเริ่มทำงานกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษในปี 1982 เพราะผมเชื่อว่าในการปฏิบัติภารกิจของพวกเขาที่จะให้คนที่มีความพิการทางปัญญาโอกาสที่จะลองสิ่งใหม่ท้าทายตัวเองและสร้างความภาคภูมิใจในตนเอง ในฐานะที่เป็นนักกีฬาโอลิมปิกอดีตข้อความที่จริงๆสะท้อนกับฉัน และเป็นแม่ของฉันรู้ว่าการเสียสละทั้งหมดทำให้คุณแม่เพื่อให้เด็กของพวกเขาสามารถมีโอกาสที่พวกเขาสมควรได้รับทุกวิธีอ่านของเราสามารถเข้าร่วมคุณในการสนับสนุนสาเหตุใหญ่นี้
ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้โดยไปที่ พีแอนด์จี “ขอบคุณคุณแม่” หน้า Facebook ซึ่งรวมถึงโพรไฟล์และวิดีโอของนักกีฬาโอลิมปิกพิเศษทีมสหรัฐอเมริกาและแม่ของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ผู้ใช้สามารถสร้างวิดีโอบรรณาการกับแม่ของตัวเองเด็กหรือครอบครัว ส่วนที่ดีที่สุดเป็นที่สำหรับทำวิดีโอทุกความเห็นที่ “ชอบ” หรือที่ใช้ร่วมกันของพีแอนด์จีจะบริจาค $ 1 สนับสนุนการเดินทางของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษทีมสหรัฐอเมริกาเพื่อโลกเกมส์ในเอเธนส์ นี้จะช่วยตอบสนองความต้องการของทุกการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษแม่เพื่อดูลูกชายหรือลูกสาวของพวกเขาได้รับโอกาสในการเข้าถึงเต็มศักยภาพของพวกเขาคุณจะอยู่พอดีเป็นแม่ไม่ว่างของสี่ถ้าผมไม่ได้ออกกำลังกายในตอนเช้าก็จะไม่ได้ทำเลย เมื่อหญิงสาวที่ได้รับการบ้านจากโรงเรียนผมกลายเป็นรถแท็กซี่ขับรถไปรอบ ๆ ในตอนเย็นทั้งหมดนานในการกีฬาและกิจกรรมของพวกเขา ในแง่ของอาหารของฉัน, โปรตีนลีนผักและผลไม้เป็น mainstays แล้วผมให้ตัวเองหนึ่งวัน splurge ในแต่ละสัปดาห์ที่จะกินสิ่งที่ฉันต้องการอะไรคือเป้าหมายของคุณในอนาคตหรือไม่ สามารถที่เราเคยคาดหวังที่จะเห็นคุณในทุกรายการโทรทัศน์ความจริง?การเป็นแม่เต็มเวลาในขณะที่ลูกสาวของฉันอยู่ในบ้านเป็นเรื่องสำคัญที่สุดของฉัน แต่ฉันจะรักที่จะทำ เต้นรำกับดาว วันหนึ่ง!ให้แม่เป็นของขวัญของการออกกำลังกายการออกกำลังกายด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันเหล่านี้และเกียร์ – FitSugar
ชนะแพ้ที่ใหญ่ที่สุดอาลีวินเซนต์ให้ การลดน้ำหนัก 3 วัน สรุปรายสัปดาห์ของการแสดงของเธอ – ผู้หญิง ‘Loungeสามารถถ่ายภาพความช่วยเหลืออาหารของคุณคุณจะสูญเสียน้ำหนัก มี app สำหรับที่ WSJ –

การศึกษาพบว่าไขมันออกโดยการดูดไขมันมีแนวโน้มผลตอบแทนที่ท้องและร่างกายส่วนบนของคุณ ไม่มีอะไรเต้นอาหารเก่าที่ดีและการออกกำลังกาย – NYTimes
นักกีฬาที่จริงจังในการประมวลผลที่แตกต่างกันน้ำตาลกว่าคนอื่น เวลาที่จะใช้เวลาถึงไตรกีฬา? – NYTimesในฉบับเดือนพฤษภาคมของเรานักแสดงเชอริลไฮนส์โฆษก ไปสีแดงสำหรับผู้หญิง และดาวของเอชบีโอระงับความกระตือรือร้นของคุณที่ใช้ร่วมกันบางส่วนของคำแนะนำด้านสุขภาพที่ดีที่สุดของเธออากาศจากแม่ของโรสแมรี่ Harbolt เธอ ภูมิปัญญาสุขภาพแม่ของเธอ: “ถ้าคุณกำลังเครียด, หายใจลึก ๆ และปล่อยให้มันไป. อาหารลดความอ้วน 1 อาทิตย์ ” คำแนะนำที่ดี! (เราตรวจสอบความเป็นจริงมันหายใจสติช่วยให้ผู้คนได้รับมุมมองที่ดีต่อสุขภาพในความคิดเชิงลบซ้ำการศึกษาล่าสุดพบ.)
เชอริลเป็นผู้หญิงพอดีใจเรารักเพราะสุขภาพเป็นเรื่องที่ใกล้ชิดกับหัวใจของเธอ หลังจากที่พ่อของเธอเป็นโรคหัวใจวายใหญ่เชอริลได้รับการสร้างขึ้น การดำเนินชีวิตที่ดีต่อสุขภาพหัวใจ ของตัวเองและลูกสาวของเธอและทำให้มันเป็นภารกิจส่วนตัวของเธอเพื่อกระจายคำว่าโรคหัวใจเป็นนักฆ่าหมายเลขหนึ่งของผู้หญิงในอเมริกาเราคิดว่าวันแม่เป็นเวลาที่เหมาะที่จะเข้าร่วมเชอริลในการรับข้อความ

อาหารลดน้ําหนัก ภายใน 3 วัน กลับให้ผ่านการฝึกโยคะ

ออกไปทั้งหมดที่คุณแม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจและผู้หญิงที่เรารู้ คลิกที่นี่เพื่อ ลดความอ้วนที่ได้ผล บอกต่อเพื่อน 5 ว่าพวกเขาสามารถต่อสู้กับโรคหัวใจและเยี่ยมชมไปสีแดงสำหรับผู้หญิง หน้า Facebook ที่คุณสามารถบอกแม่ “ขอบคุณ” กับแม่ฟรีบัตรวันผ่านสปอนเซอร์เมซีของพวกเขาบล็อคการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีของแองเจล่าโอ้เธอเรืองแสงที่เพิ่งย้ายออกจากเมืองใหญ่กับสามีของเธอและยังลดลงงานวิจัยเต็มเวลาของเธอในเวลาเดียวกัน กิ๊กใหม่ของเธอ เปิดของเธอเอง เบเกอรี่เพื่อสุขภาพ ! อ่านบนสำหรับการปล่อยตัวอร่อยแองเจล่าและมนต์ออกกำลังกายของเธอสร้างแรงจูงใจให้5 สิ่งที่ฉันไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจาก: การประมวลผลอาหารของฉันกล้อง Canon DSLR, Vita-Mix, ผู้เบิกทาง Garmin เมล็ด Chiaฉันมีความสุขที่สุดเมื่อฉัน: กลางแจ้งในระหว่างฤดูร้อนเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยและเครื่องดื่มกับเพื่อนและครอบครัวความเมตตาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน: ฉันมังสวิรัติ แช่เย็นดับเบิ้ลช็อคโกแลต Torte . มันเป็นพระเจ้ามนต์ฉันออกกำลังกาย: “. คุณมีพลังเข้มแข็งกว่าที่คุณคิดว่า” ฉันได้บันทึกเทปข้อความนี้ที่ด้านหลังของฉันในช่วงการแข่งขันและนักวิ่งอื่น ๆ มักจะขอบคุณฉันสำหรับแรงจูงใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไมล์สุดท้ายของครึ่งมาราธอน!

ของฉัน “ฉันทำมัน” ช่วงเวลา: หลังจากดิ้นรนกับความผิดปกติการรับประทานอาหารมานานกว่า 10 ปีที่ผ่านมาผมก็สามารถที่จะกู้คืนและนำไปสู่ความสุขในชีวิตเป็นอิสระจากการครอบงำจิตใจ, ดื่มสุราการรับประทานอาหารและการนับแคลอรี่ ของฉัน “ฉันไม่ได้” ช่วงเวลาเมื่อฉันตระหนักว่าเต็มรูปแบบและมีความสุขในชีวิตของฉันตอนนี้เมื่อเทียบกับอดีตที่ผ่านมา ตอนนี้ผมมีงานอดิเรกมากมาย (เช่นบล็อก, เขียน, ถ่ายภาพ, วิ่ง, อบ, ฯลฯ ) ที่ฉันมีความสุขในชีวิตและความคิดครอบงำเกี่ยวกับอาหารและน้ำหนักของฉันไม่กินฉันอีกต่อไปต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการหลอกลวงหรือไม่ ตรวจสอบคำแนะนำล่าสุดจาก SparkPeople!infomercials กินอะไรช่วยลดน้ำหนัก ฟิตเนสสัญญามาก! ละครลดน้ำหนักที่ได้ผลขนาดใหญ่หกแพ็คใน 30 วัน แต่น่าเสียดายที่ส่วนใหญ่ของพวกเขาไม่ส่งมอบสัญญาที่เมื่อโฆษณาเหล่านั้นจึงเป็นที่รักและเชื่อว่าคุณทราบว่าผลิตภัณฑ์ใหม่. ส่งมอบและคนที่ออกมากเป็นที่ต้องการ. ที่จะแยกเครื่องมือออกกำลังกายจริงจากการหลอกลวงได้รับพอดีได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ถามตัวเอง 10 คำถามด้านล่างหากคุณตอบว่า “ใช่” แม้แต่หนึ่งของพวกเขาประหยัดเงินของคุณ: มันอาจจะไม่ให้ผลลัพธ์ที่มันสัญญา .10 ต้องถามคำถามก่อนที่คุณจะซื้อสินค้าการออกกำลังกายอีก1 มันจะดีเกินไปที่จะเป็นจริงหรือ ถ้าไม่ก็อาจจะ คนที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์เหล่านี้และโฆษณาจริงๆมีการตลาดอัจฉริยะ ในเรื่องของการวินาทีพวกเขาใช้ประโยชน์จากความสนใจของคุณ ภายในไม่กี่นาทีคุณเชื่อว่าคุณสามารถมีร่างกายของรูปแบบการออกกำลังกายเพียงไม่กี่นาทีต่อวันด้วย ที่นี่เคล็ดลับของผู้อื่นเมื่อมีการคำนวณจำนวนแคลอรี่เผาไหม้ผลิตภัณฑ์ใหม่หลาย บริษัท จะทดสอบผลิตภัณฑ์ของพวกเขาที่มีขนาดใหญ่มากของกล้ามเนื้อมนุษย์ที่จะได้รับเป็นจำนวนที่สูงขึ้นซึ่งการเผาไหม้แคลอรี่ skews สำหรับคนส่วนใหญ่2 ที่ไม่ได้กำหนดเป้าหมายเพียงส่วนหนึ่งของร่างกายหรือไม่ ความจริงก็คือว่า “การลดจุด” ไม่ได้ทำงาน หาก Booty Blaster ในทีวีสัญญาว่าคุณจะสูญเสียนิ้วปิดด้านหลังของคุณก็โกหก ไม่มีทางที่จะผอมลงไม่ลดน้ำหนักน้ำหรือตัดนิ้วจากพื้นที่เฉพาะของร่างกายด้วยการทำงานเพียงแค่ส่วนหนึ่งของร่างกายที่ หากคุณมีไขมันในร่างกายที่ซ่อนอยู่ในกล้ามเนื้อของคุณเพียงอาหารแคลอรี่ที่มีการควบคุมรวมกับโปรแกรมการออกกำลังกายเสียง (ที่ยังเผาผลาญแคลอรี่ผ่านทางคาร์ดิโอ) จะแก้ปัญหา เดียวกันจะไปสำหรับเครื่องเอบีเอสที่สัญญาว่าจะให้คุณหกแพ็คหรือลดลงไปจับความรักของคุณ . แน่นอนว่าคุณสามารถทำให้ abs ของคุณที่แข็งแกร่งกับการเสริมสร้างและปรับสภาพการออกกำลังกาย (ซึ่งเป็นที่น่ากลัว!) แต่คุณจะไม่ไปจากขนาด 12 ขนาด 2 ลด น้ำหนัก ใน สอง วัน ในชั่วข้ามคืน3 มันล้มเหลวที่จะพูดถึงอาหารหรือโภชนาการ? โภชนาการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการสูญเสียนิ้ว, การสร้างกล้ามเนื้อและน้ำหนักลดลง ถ้าสินค้าหรือโปรแกรมการออกกำลังกายที่ไม่ได้อยู่ทางด้านโภชนาการของสมการลดน้ำหนัก (เช่นอาหารลดแคลอรี่) แล้วคุณสวยมากสามารถรับประกันว่ามันเป็นกลไกเกินความจริงผลของมัน การออกกำลังกายทั้งหมดในโลกจะไม่เปลี่ยนร่างกายของคุณถ้าอาหารของคุณไม่ได้ยังสอดคล้องกับเป้าหมายของคุณ
4 เป็นจริงที่แตกต่างกันที่ สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดเกี่ยวกับ infomercials คือผลิตภัณฑ์และโปรแกรมสำหรับการขายเพื่อให้ดูเหมือนใหม่และการปฏิวัติ! การตลาดที่พวกเขาได้รับจริงๆคุณสูบขึ้น! แต่ย้อนกลับไปและถามตัวเองว่า gizmo ดีวีดีหรือการฝึกอบรมแผนจริงๆเป็นพิเศษหรือถ้ามันเป็นเพียงการตลาดเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น5 ผลอย่างมากในสิ่งที่ฉันสนใจมีอะไรบ้าง ถ้าคุณตอบว่าใช่กับ

คำถามนี้หนีออกจากโทรศัพท์ อย่า “ทำตอนนี้” และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หากคุณกำลังหมดหวังที่จะลดน้ำหนักและการเรียกร้องของการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว หรือผลอย่างมากที่จะโน้มน้าวให้คุณรับโทรศัพท์ที่สั่งใช้เวลาหายใจลึกและเตือนตัวเองว่าการซื้อสินค้าตัวเองจะไม่ได้ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก. การใช้เป็นประจำพร้อมกับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและโปรแกรมการออกกำลังกายเสียงจะ และหากผลิตภัณฑ์หรือโปรแกรมไม่สนใจคุณเลยแล้วก็อาจจะไม่ได้ซื้อสมาร์ทไม่ว่าวิธีการที่มีประสิทธิภาพจะปรากฏเป็น ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีสองเท้าซ้ายและจะไม่ถูกจับที่ตายแล้วบนฟลอร์เต้นรำ, การสั่งซื้อชุดของแผ่นดีวีดีการเต้นฮิปฮอปอาจจะไม่ทำงานสำหรับคุณแม้ว่ามันจะได้ทำงานร่วมกับคนอื่น ๆเพียงเมื่อเราคิดว่าเราไม่สามารถที่จะรักเธอมากยิ่งขึ้น Beyonce ได้ร่วมมือกับสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งมิเชลล์โอบามา ย้าย Let ‘s! เสริมอาหารลดน้ำหนัก การรณรงค์ เพื่อส่งเสริมสุขภาพเด็กและการออกกำลังกาย ดูวิดีโอใหม่ของเธอด้านล่างและดูว่าคุณสามารถต้านทานย้ายตาม:เราเพิ่งติดกับ (เล่นสำนวนเจตนา) นาตาชาเฮสติ้งส์ 2008 โอลิมปิกเหรียญทองติดตามและนักกีฬาที่จะเรียนรู้เคล็ดลับของเธอประสบความสำเร็จในการฝึกอบรมและการเข้าพักกระมังขึ้นสำหรับการแข่งขัน นี้นักร้องลงเพื่อแผ่นดินเชื่อมั่นในพลังของครอบครัวศรัทธาและหาสิ่งที่แท้จริงจะทำให้คุณมีความสุขและมีสุขภาพดี และแน่นอนลิลเวย์!รู้สึกอย่างไรที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะ “400 เมตร Diva” และจะมี

วิธีลดน้ำหนัก เกาหลี คุณรู้ว่าคุณกำลังวิ่งเมื่อ

อีเอสพีโทรหาคุณหนึ่งในผู้หญิงที่เร็วที่สุดในโลกในขณะนี้เป็นชนิดของตลก มันเป็นชื่อที่ได้รับ ลด น้ำหนัก 1 เดือน 5 กิโล มาให้ฉันในวิทยาลัยหลังจากที่ผมตั้งใจตั้งชื่อทีมที่มหาวิทยาลัยเซาท์แคโรไลนา “ไก่ชนนักร้อง.” มันก็ติดอยู่นับตั้งแต่ชิ้นส่วนที่มีค่าที่สุดของคำแนะนำที่คุณเคยได้รับที่คุณจะต้องการใช้ร่วมกันกับเพื่อนนักวิ่งคืออะไรทุกวันเป็นโอกาสที่จะดีกว่างานฝีมือของคุณ ไม่ว่าจะเป็นที่การปฏิบัติที่พำนักหรือที่พบมันเป็นโอกาสที่จะทำงานในสิ่งที่คุณทำ ดังนั้นในทุกโอกาสเหล่านั้นให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาของประโยชน์จากการที่อะไรเคล็ดลับส่วนบุคคลของคุณและกลยุทธ์สำหรับการปรับปรุงความเร็วหรือไม่
ฉันจะมาก 30 – ลมพัดและ 60 เมตร ฉันยังทำงานได้มากกว่าไม้ที่จะช่วยให้มีผลประกอบการ [หรือความถี่ก้าว]นิวยอร์กอินเตอร์เนชั่นแนลออโต้โชว์เพียงแค่ห่อขึ้นและในหมู่รถยนต์และเทคโนโลยีใหม่สุขภาพเป็นบนจอแสดงผล รถปอร์เช่และคนขับรถของพวกเขาการแข่งขันแพทริคยาวเป็นเจ้าภาพการแข่งขันผลการดำเนินงานสุขภาพอัจฉริยะซึ่งกล่าวถึงวิธีการที่จะเตะสุขภาพของคุณเข้าเกียร์สูง เห็นได้ชัดว่ามีมากขึ้นกว่าการนั่งและพวงมาลัยที่ไปลงในการขับรถแข่งที่ดีแพทริคอยู่พอดีกับที่มีการผสมผสานของหัวใจ (วิ่งขี่จักรยาน, เรือคายัค), ความแข็งแรง (งาน core กับ ลูกความมี

เสถียรภาพ และความต้านทานวงดนตรี) และความสมดุล ( การออกกำลังกายขาเดียว ) เชื้อเพลิงเขาขึ้นกับอาหารอย่างสมดุลเช่นปลาอบเตาอบและราเมงแช่เย็นด้วยวาซาบิและส้ม เมื่อเขาต้องการรักษาหวานเขาคว้าหนึ่งในเครื่องดื่มที่อร่อยเหล่านี้สร้างขึ้นโดยยอดเชฟที่มีประสบการณ์และ สังคม Eatz เจ้าของแอนเจโลโสสะเกือบทั้งหมดของเราสามารถยอมรับว่าเราใช้เวลามากเกินไปทำให้โค้งกว่าของเราเทคโนโลยีเครื่องมือที่สามารถทำความเสียหายบางส่วนเพื่อความแข็งแรงและท่าทางของเรา เทรนเนอร์แซนดร้า Hahamian จะออกไปแก้ไขจุดที่อ่อนแอของเรากับโปรแกรมการออกกำลังกายใหม่ที่เรียกว่าทั้งฟิตเนสเคลื่อนไหวของเธอสามสิ่งที่ทำให้วิธีการนี้โดดเด่นซานดร้าพูดว่า:ตีทุกมุม. “การออกกำลังกายส่วนใหญ่ที่เราทำมุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวเชิงเส้นออกจากส่วนหนึ่งที่สำคัญของกล้ามเนื้อของเรา.” การฝึกอบรมกล้ามเนื้อของคุณในแบบ 3 มิติสามารถช่วยในการป้องกันการบาดเจ็บรวมทั้งนักกีฬาที่ได้รับการฝึกอบรมด้วยวิธีนี้มานานหลายปีไม่เพียง แต่ผ่านการเคลื่อนไหว. “การเชื่อมต่อระหว่างสมองและกล้ามเนื้อกลุ่มมุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบที่สมบูรณ์เป็นวิธีการที่ร่างกายของคุณตามธรรมชาติต้องการที่จะย้าย.”หลักที่มีกล้ามเนื้อมาก. ” มุ่งเน้นที่หลัก คือกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จเพราะเห็นว่าเป็นที่มากที่สุดของการใช้พลังงานของเรามาจาก เมื่อคนส่วนใหญ่คิดของแกนพวกเขาคิดว่าเอบีเอส แต่ในความเป็นจริงส่วนหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดของหลักของเราคือ glutes เราจำเป็นต้องมีการฝึกอบรมพวกเขาอย่างเต็มที่. ลดความอ้วน youtube “ฉันตัดสินใจที่จะดูว่าฉันสามารถรู้สึกที่แตกต่างในหนึ่งในชั้นเรียนของเธอ ในไม่กี่นาทีแรกของเซสชั่นนี้ 30 นาทีแน่นอนผมสามารถเข้าใจสิ่งที่เธอหมายถึง ทำลำดับร่างกายของเธอที่ต่ำกว่าที่คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของกล้ามเนื้อของคุณทำงานที่คุณไม่ปกติในการฝึกอบรมและคุณตระหนักได้ว่าคุณได้รับการโกงกล้ามเนื้อกลุ่มนี้ที่สำคัญแซนดร้าได้ร่วมกับแคทรีนา Garnett, เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและผู้ก่อตั้ง หงส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉัน (เว็บไซต์ที่ทุ่มเทให้กับทุกสิ่งที่เดินทาง) ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอ 30 นาทีทั้งฟิตเนสเคลื่อนไหวออนไลน์ในเดือนกรกฎาคม 2011 หนึ่งบวกใหญ่ก็คือว่ามันสามารถทำได้ทุก-ซึ่งเป็นที่ดีสำหรับการเดินทางเพราะมันบรรเทาความแข็งของกล้ามเนื้อและสายพันธุ์จากการถูกแคบบนเครื่องบินหรือในรถไฟหรือรถเป็นเวลาหลายชั่วโมงบิ๊กท่องคลื่นได้รับการกีฬาผู้ชาย แต่ 24 ปีชาวบราซิล มายา Gabeira จะออกไปแสดงคนว่ามันทำ! ทัศนคติที่กล้าหาญของมายาที่ช่วยให้เธอจัดการกับบางส่วนของคลื่นที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกรวมทั้งคนหนึ่งที่เธอประสบความสำเร็จในปี 2009 ขี่ม้า คลื่น 45 ฟุตใกล้แอฟริกาใต้เป็นคลื่นลูกที่ใหญ่ที่สุดที่เคย surfed โดยหญิง! มายาได้รับรางวัลมองในระยะไกลที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินการกีฬาหญิงนักกีฬาและปีที่ผ่านมาเธอได้รับเลือกเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลบิลลาบองโดยรวมผลการดำเนินงานเป็นครั้งที่สี่ในแถวหวังว่าบางส่วนของแรงจูงใจของเธอความขยันหมั่นเพียรและความแข็งแรงจะถูดเราถามมายาจะแบ่งปันหยิบรายการการออกกำลังกายปัจจุบันของเธอและตัวชี้ไม่กี่สำหรับนักเล่นการเริ่มต้นอย่ายอมแพ้! “ท่องเป็นกีฬาที่ยากที่จะเรียนรู้ โปรดจำไว้ว่าให้มีความสนุกสนานผ่อนคลายและพยายามที่จะไม่กลัวที่จะล้ม ทุกคนตกอยู่จำนวนมากในการเริ่มต้น ผมใช้เวลาเดือนก่อนที่ฉันก็สามารถที่จะยืนอยู่บนกระดาน!

“แสดงความพยายามบางอย่าง. “เมื่อคุณจะได้รับพื้นฐานลงมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ดีอกดีใจมากที่สุด มันจะต้องใช้เวลาและการอุทิศตน แต่ฉันไม่เคยได้ยินใครพูดว่าพวกเขารู้สึกเสียใจที่มัน. ”
ได้รับการศึกษา. “โดยส่วนตัวมันช่วยให้ฉันจัดการที่ดีในการไปท่องโรงเรียน ได้รับความช่วยเหลือจากคนที่ผ่านการฝึกอบรมที่มีจำนวนมากของความเชี่ยวชาญและสามารถให้คณะกรรมการได้ง่ายขึ้นและเหมาะสมมากขึ้นสำหรับแต่ละบุคคลที่ทำให้แตกต่างใหญ่เมื่อคุณกำลังเรียนรู้! “ในฐานะที่เป็นแฟนใหญ่ของ บล็อกสุขภาพและการออกกำลังกาย เราก็ตื่นเต้นเมื่อหนังสือเล่มใหม่ของทีน่า Haupert ตีโต๊ะทำงานของเรา ลด น้ำหนัก 1 เดือน 5 กิโล ที่เป็นทีน่าที่คุณถาม เธอเป็นสมองที่อยู่เบื้องหลัง แครอท ‘N’ เค้ก , บล็อกยอดนิยมที่เธอเริ่มในต้นปี 2008 ที่จะอยู่ในการติดตามในขณะที่การสร้างขึ้นสำหรับงานแต่งงานของเธอ วันนี้เธอไว้ชีวิตประจำวันของเธอและมีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านที่ต้องการที่จะอยู่ชีวิตสุขภาพโดยไม่มีการกีดกันเคล็ดลับสูตรและเรื่องราวสนุกสนานของเธอจะรวมอยู่ใน เค้กแครอท ‘N': สุขภาพชีวิตหนึ่งแครอทและคัพเค้กที่เวลา ซึ่งจะได้รับการปล่อยตัวในวันอังคารที่ เราถามทีน่าจะร่วมกันไม่กี่สิ่งที่เธอชอบ … นอกจากเค้กแครอทแน่นอนการออกกำลังกายที่ชื่นชอบ (s): “ทุกสัปดาห์ฉันรวมกันทำงานปั๊มร่างกายและโยคะเป็นประจำอย่างสมดุล ฉันยังสนุกกับการเดินและเดินป่ากับสามีและสุนัขของฉัน. “ชิ้นที่ดีที่สุดของคำแนะนำสำหรับผู้อ่านของเรา “. ให้ความสนใจกับสารอาหารในอาหารของคุณไม่ได้นับแคลอรี่”ในเกียรติของวันหยุดสุดสัปดาห์อภิเษกใหญ่เราถามอาจารย์ SoulCycle เจนนี่ Gaither น้ําหนักไม่ขึ้น ที่จะสร้างรายการที่จะเล่นเพลงของบุคคลที่

L-Karuku แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ อยากได้กล้ามเนื้อ

รอนุมัติขนมขบเคี้ยววันที่ 2ตรงกลางของอาหารว่างยาม – L? RABAR L-Karuku Detox อาหารเช้า – เช่นเดียวกับ 1 วันการออกกำลังกายที่โพสต์หลังจากที่แม่และลูกน้อยโยคะ – ชิ้นเล็ก ๆ ของไก่และมันฝรั่งหวานชาเขียวอาหารกลางวัน – สัตว์สลัดเช่นวัน 1 กับมะเขือเทศบัลซามิกแต่งตัว Paleo และด้า L-Karuku Detox นข้างของถั่วสแนปสแน็ค – craisins, อัลมอนด์และเกล็ดมะพร้าวชาเขียวอาหารเย็น – เช่นเดียวกับวันที่ 1 วันที่ 3ตรงกลางของอาหารว่างยาม – L? RABARอาหารเช้า – เช่นเดียวกับสองวันที่ผ่านมาสุดท้ายของอาหารเช้าที่ทำก่อน!องค์การคลังสินค้า (การออกกำลังกายโพสต์) หลังจากต้อนรับ – ไก่และมันเทศสแน็ค – กำมือของ craisins แอล-คารุกุ ลดน้ำหนัก ในทางของฉันกับหมอนวดหลังจากชั่วโมงนานกรีดร้องพอดีกับเลียมอาหารกลางวัน – 2 Smokies กระทิง (ไม่ใช่ภาพ) สัตว์สลัดกับผักใบเขียว, ผักขม, ถั่วหิมะ, แค

รอทและ EVOO20130130-205454.jpgอาหารเย็น – Smokie กระทิงอื่นและแครอทกับน้ำมันมะพร้าวและผักชีฝรั่งวันที่ 4 (ผมเป็นคนไม่ดีดังนั้นที่ภาพวันนี้)อาหารเช้า – ไส้กรอกหมูขนมพาย (จากสีเขียวห้องครัว), ผลไม้แช่แ L-Karuku Pantip ข็งด้วยน้ำมันมะพร้าวและอบเชยอาหารกลางวัน – สลัดสัตว์ทั่วไปที่มีขนมพายไส้กรอกหมูโปรตีนสแน็คร้องไห้งานศ แอล-คารุกุ ลดน้ำหนัก พ – วันพุธอาหารเย็น – ไส้กรอกหมูขนมแครอทที่เหลือมันเทศฉันตระหนักในวันนี้ว่า craisins ฉันได้รับอาหารว่างได้เพิ่มน้ำตาล อึ ผมคิดว่าผมควรขยายความท้าทายนี้ไม่กี่วันที่จะทำขึ้นสำหรับการที่วันที่ 5ผมตื่นขึ้ L-Karuku รีวิว นมาในวันนี้ต้องการที่จะเลิก ฉันคิดถึงข้าวโอ๊ต ฉันเกลียดเน้นหนักเกี่ยวกับการรับเพียงพอที่จะกินดังนั้นฉันจะไม่สูญเสียปริมาณน้ำนมของฉัน ผมไม่รู้ว่าจะทำเพื่อให้สิ่งที่น่าสนใจที่ง่าย ผมไม่ทราบว่าจะได้รับไข แอล-คารุกุ ราคาส่ง มันมากขึ้นในอาหารของฉันเมื่อฉันไม่ชอบอะโวคาโด ฉันต

้องการที่จะซื้อร้านขายของชำมากขึ้น ฉันหิว !! บ่นตรงกลางของอาหารว่างยาม – L? RABARอาหารเช้า – ไส้กรอกหมูขนมแครอทที่เหลือมันเทศอาหารกลางวัน – อาหารมื้อแ แอล-คารุกุ อาหารเสริม รกออก ผมได้พบกับเพื่อนสำหรับมื้อกลางวันและสั่งสลัดผักโขมและลูกแพร์กับกุ้ง มันมากับน้ำสลัดบลูชีส แต่ขอบัลซามิกที่ด้านข้างแทน มันไม่ได้เป็นอย่างมากเพื่อตอบสนองฉันสแน็ค – L? RABAR (ต้องได้รับขนมมากขึ้นดั แอล-คารุกุ ลดความอ้วน งนั้นฉันออกจากการเข้าถึงสำหรับง่ายเคยดังนั้น L? RABAR) กำมือของอัลมอนด์อาหารเย็น – ขนมพายเนื้อหมู, ผักชนิดหนึ่งคั่วมันฝรั่งหวาน (หิวดังนั้นฉัน gobbled L-Karuku อาหารเสริม ขึ้นก่อน snapping ภาพวันที่ 6ผมไปพ่อแม่ของฉันวันนี้แม่ของฉันไม่เคยเห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงอาหารที่ผมทำ แต่เธอมักจะรองรับพวกเขาเมื่อ. ผมไปที่บ้านซึ่ง แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับตรงกลางของอาหารว่างยาม – L? RA แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ BARอาหารเช้า – หมูที่เหลือขนมคั่วผักชนิดหนึ่งและมั

L-Karuku แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์

ATi power อั้ม อธิชาติ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก

ารแบ่งปันบางสิ่งบางอย่างฉันรักเมื่อ ATi power เร็ว ๆ นี้:ชาโยคี – ฉันดื่มถ้วยชาดอกคาโมไมล์ก่อนนอนทุกคืนและชาโยคีคือไกลโดยแบรนด์ที่ชื่นชอบ รสชาติเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและแรงบันดาลใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักในถุงชาทำให้ฉันยิ้ม ชานี้เป็นเรื่องยากที่จะหาได้ในร้านค้าที่นี่ แต่ผมได้เริ่มต้นการสั่งซื้อมันออกต่อไปความรั อาหารเสริม อั้ม อธิชาติ กของฉัน …Well.ca – เว็บไซต์นี้เป็นที่ดีที่สุด ฉันจะสั่งซื้อทั้งหมดของผ้าวัสดุผ้าอ้อมของฉันรวมทั้งหมดของสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ของเลียมที่ฉันมักจะต้องไปหลายร้านที่จะหาจากเว็บไซต์หนึ่ง เว็บไซต์นี้มีทุกสิ่งที่แท้จริงที่จะสั่งซื้อและเมื่อคุณใช้จ่าย $ 25 คุณจะได้รับการจัดส่งฟรีแถมฟรีตัวอย่างอื่น ๆ อีกมากมายท ATi power ราคาส่ง ี่คุณใช้จ่าย เรือมันเร็วสุดขวาไปที่ประตูของคุณ ฉันอาจได้รับการทำเพื่อรายเดือนขนาดใหญ่สองสามเดือนที่ผ

่านมานับตั้งแต่การค้นพบมัน ดีใจที่ผมพบว่ามันสดสะอาด Exotic น้ำทิพย์เพลนิชชิ่งโลชั่น – ตอนนี้ฤดูหนาวที่ดูเหมือนจะเป็นที่นี่ดีผิวของฉันได้กลายเป็นซูเปอร์แห้ง สิ่งนี้ช่วยให้ผิวของฉันที่ดีและอ่อนนุ่มและค ATi power อั้ม อธิชาติ ันฟรี สิ่งเดียวก็คือว่ามันจะใช้เวลามากที่จะได้รับมันทั้งหมดในลูบ แต่บางทีฉันเพียงแค่ใช้มากกว่าที่ฉันค เอทีไอ พาวเวอร์ อาหารเสริม วร?หัวเราะชีสวัว – ตั้งแต่ฉันได้ชนิดของหยุดความพยายามที่จะ Paleo ผมเริ่มซื้อชีสอีกครั้ง ผมไม่เคยซื้อวัวหัวเราะก่อน แต่ชนิดกระเทียมและสมุนไพรเป่าสุดอร่อยและผมคิดว่ามันจะทำ ATi power พันทิบ ให้นอกจากนี้ที่ดีในการไข่กวน ผู้ชายคือผมที่ถูกต้อง! ผมโยนชิ้นคู่ในขณะที่ไข่กำลังทำอาหารและเลียมและฉันทั้งสองเกือบสูดมันให้มันอร่อย เอทีไอ พาวเวอร์ อั้ม อธิชาติ หากคุณกินไข่ขนาดใหญ่และกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างให้เรียบร้อยพวกเขาขึ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมขอแนะนำให้วัว

หัวเราะ!นั่นคือความรักของฉันสำหรับคนในวันนี้ทุกคน!คือความรักในปัจจุบันของคุณคืออะไร? ผลิตภัณฑ์ทั้งหม เอทีไอ พาวเวอร์ ลดน้ำหนัก ดได้รับการซื้อตัวเองและฉันไม่ได้รับการชดเชยจะบอกคุณว่าฉันรักพวกเขา | แสดงความคิดเห็น (1)จำวันหยุดสุดสัปดาห์สรุป12 พฤศจิกายน 2013 – 07:00วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านไปในพริบตา! เราไม่ได้รับถึงอะไร?[วันศุกร์]เลียมมีไข้ในช่วงเย็นเพื่อให้เขาไปนอน แต่หัวค่ำแม้ว่าพ่อของเขาได้พยายามที่จะได้รับที่บ้านในเวลาที่จะพาเขาไปในชั่วข้ามคืน ผมคลานเข้าไปในห้องนอนที่จะจับขึ้นในครอบครัว[เสาร์]พ่อเลียมเลือกเขาขึ้นสิ่งแรกในตอนเช้า ผมคลานกลับเข้าไปในห้องนอนขณะที่ผมมีสองคืนในแถวของการตื่นขึ้นทุกชั่วโมงสองชั่วโมง ฉันเหนื่อ เอทีไอ พาวเวอร์ ยในวันปกติ แต่ผมก็เหนื่อยเป็นพิเศษในครั้งนี้ ผมตั้งใจว่าจะไปที่ระดับ 10:00 Crossfit แต่การนอนหลับปกครอง ฉันได้ออกจากเตียง, อาบน้ำและได้พบกับพ่อแม่ของฉันสำหรับการรับประทานอาหารกลางวันที่เอิร์ล ผมมีความ

ATi power อาหารเสริม อั้ม อธิชาติ

การลดน้ำหนัก 3 วัน หิวเพื่อสุขภาพมีความสุข

วิธีลดน้ําหนักภายใน 1 สัปดาห์ เฉพาะสำหรับการออกกำลังกาย! เพิ่มเหล่านี้เพื่อ iPod ของคุณในวันนี้บางส่วนแรงจูงใจที่สำคัญในโรงยิมที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉันได้อย่างไร “หมาเป็นวันกว่า” เพลงที่เหมาะสำหรับการฝึกอบรมช่วงซึ่งเป็นแกนนำ (ซ้ำ) ในรายการเพลงของฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทดสอบออกและบอกสิ่งที่คุณคิดพร้อมชุดเทศกาล! ด้วย Cinco de Mayo ต้องรอบมุมและมีกลิ่นหอมของฤดูร้อนในอากาศที่เรามีความพร้อมที่จะที่จะชักออกชิปและพรรค! หนึ่งในแนวโน้มที่ใหญ่ที่สุดของฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน ‘คือสีหนาและเราคิดว่า Cinco de Mayo เป็นวันที่สมบูรณ์แบบในการทดสอบออก! จากเวลาที่โรงยิมเวลาเทศกาลที่คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติใด ๆ ของชิ้นส่วนที่ดีเหล่านี้ … นำทารกซัลซ่า!โมนิกาที่ เรียกใช้กินซ้ำ เริ่มต้นบล็อกของเธอเอกสารการสูญเสียน้ำหนักของเธอผ่านการทำงานและการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และเช่นเดียวกับพวกเราหลายคนที่ชื่นชอบอาหาร (ที่ไม่จริงเหรอ), การติดตามของแคลอรี่เพื่อให้คุณเผาไหม้มากกว่าที่คุณกินได้ยาก การลดน้ําหนักด้วยวิธีธรรมชาติ แน่นอนเราสามารถเกี่ยวข้องกับและสนุกกับการอ่านโพสต์ของเธอเกี่ยวกับอาหารอร่อยและสนุกเส้นทางวิ่ง อ่านต่อการสร้างแรงบันดาลใจของเธอมนต์และความฝันของเธอที่ดีที่สุดของการออกกำลังกาย:ในรายการชีวิต

ของฉันพอดี: เรียกใช้ย่อยมาราธอน 4 ชั่วโมง! ฉันไม่สามารถเชื่อฉันยอมรับว่าในอินเทอร์เน็ตตั้งแต่ฉันจึงกลัวทำ แต่ฉันต้องฝันขวาใหญ่ความเมตตาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน: โยเกิร์ตด้วยตนเองให้บริการแช่แข็งที่มีรสชาติมากที่สุดเท่าที่โยเกิร์ตที่เกิดขึ้นจริง Granola ชิปช็อคโกแลต, ผลไม้, อัลมอนด์, คุกกี้สัตว์ … คุณชื่อมันฉันจะใส่ไว้ในไอศครีมของฉัน ฉันจะทำให้มันเป็นจุดที่จะได้รับมันสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ฉันไม่เคยรู้สึกขาดเพลงที่น่าอับอายที่สุดที่ฉันจะยอมรับว่าผมทำงานออกมา: “F *** You” โดย Cee-Lo สีเขียว แต่มันเป็นส่วนใหญ่ที่น่าอายเพียงเพราะฉันร้องเพลงออกมาดังที่ผมไปตามมนต์ออกกำลังกายของฉัน: “. คุณจะบอกพวกเขา ‘ใช่'” มันมาจากโฆษณา Nike เก่าผมพบว่าในโรงเรียนมัธยม ฉันได้บทกวีทั้งจำและบางครั้งทำซ้ำกับตัวเองเมื่อฉันมีการทำงานที่ยากลำบาก โดยทั่วไปจะบอกว่าทุกคนชีวิตทั้งหมดของคุณจะบอกคุณ “ไม่” และคุณจะต้องบอกพวกเขาว่า “ใช่” ฉันรักว่าข้อความที่สามารถนำไปใช้กับสิ่งที่เราปรารถนาที่จะทำ ของฉัน “ฉันทำมัน” ช่วงเวลา: เมื่อฉันเสร็จสิ้นการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของฉัน แท้จริงจนกว่าฉันจะข้ามเส้นชัยที่ผมคิดว่ามีโอกาส 60% ที่ฉันต้องการเพียงแค่ยุบและตายในบางจุดในหลักสูตรเป็นวันพรุ่งนี้เป็นวันที่รุ่งโรจน์ในแผ่นดินของเจ้าหญิงตะกายทั่วประเทศ (ฉันรวม) ดูเร็ว ๆ นี้เพื่อจะปริ๊นเซแคเธอรีนมิดเดิลตันเดินลงทางเดินกับเธอหล่อเจ้าชายวิลเลียมจะเป็นเช่นตอนเช้าน่าประทับใจ (ในขณะที่พวกเขากำลัง awww น่ารักมากด้วยกัน) สำหรับตัวเองและหลายล้านเพื่อให้คนอื่น ๆ อาจจะพันล้านของ คนดู เราดูดทั้งหมดสำหรับเรื่องราวความรักที่แท้จริงดีเท่านี้ มีกี่คนที่คุณวางแผนที่จะตื่นขึ้นมา แต่เช้าเพื่อชมและเคทจะบอกว่าพวกเขา “ฉันทำ”? ฉันทำพรุ่งนี้ยังเป็นปีครบรอบที่ 18 ของ การแข่งขันการลบ MS -รื่นเริงเหมาะสมชื่อ “ร็อคแอนด์ Royalty การลบ MS.” ตอนนี้เหตุการณ์ในสนามที่เต็มไปด้วย celeb ที่โจแอนนาเจทท์และดาวเพลงคันดินวอล์คเกอร์จะดำเนินการที่ แนนซีเดวิส มูลนิธิ จะเปิดตัวเป็นพืชใหม่ของรายการพระราชแกน (เช่นเสื้อยืดและเครื่องประดับ) ที่ให้เงินเพื่อการวิจัยและการรับรู้สำหรับโรคนี้และผู้คนที่ทุกข์ทรมานจากหลายเส้นโลหิตตีบวันนี้ วิธีลดความอ้วนที่ถูกวิธี (ตรวจสอบเรื่องการสัมผัสของเจนนิเฟอร์ Schuble ของเรา “นั่นคือ วิญญาณ “หน้ากลับในฉบับเดือนพฤษภาคมของเรา)ในช่วงตลอดทั้งเดือนของเดือนพฤษภาคมมูลนิธิราชนิพนธ์ ส้มคุณมีความสุขในการลบ MS กับแบรนด์ดังต่อไปนี้และใบหน้าที่มีชื่อเสียงที่จะทำส่วนหนึ่งของพวกเขาจะให้กลับไปสาเหตุสมควรได้รับอย่างนี้ ตรวจสอบรายชื่อยาวของสิ่งที่น่ากลัวสีส้มที่คุณสามารถเป็นอุปสรรค์ในการสนับสนุนการวิจัย วิธีลดน้ำหนักภายใน3วัน MSเงินสดของเสื้อออกแบบมาโดยเฉพาะและเก็บสร้อยคอต่างหูมงกุฎและแหวนจากสันติภาพและความรักเครื่องประดับโดยแนนซี่เดวิส30% ของรายได้จากรายการที่ซื้อมาจากจิวเวลสันติภาพและความรักโดยเว็บไซต์ค้าปลีกแนนซีเดวิสใด ๆ ที่จะนำไปบริจาคเพื่อการกุศล
จุดเริ่มต้นในเดือนเมษายนแฮร์รี่และเดวิดจะบริจาค 20% ของรายได้จากพวกเขา รอยัลส้มพร้อมที่จะหาสิ่งที่อาหารที่ผู้ผลิตไม่ต้องการให้คุณรู้จริงๆ เอาล่ะที่นี่เราไป เมื่อคุณกำลังช้อปปิ้งในร้านขายของชำที่คุณอาจสังเกตเห็นว่าแพคเกจอาหารจะมีป้ายกำกับเสมอกับคำฉวัดเฉวียนล่าสุด เมื่อปิรามิดอาหารที่แนะนำคือตลาดแรกและ touted ความสำคัญของเมล็ดธัญพืชเช่นก็คำและโลโก้

สำหรับ “ธัญพืช” ฉาบด้านของกล่องซีเรียล, กะเทาะ, ขนมปัง … และแม้คุกกี้! ขณะนี้มีความสนใจของสื่อเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นอันตรายของไขมันทรานส์ผู้ผลิตอาหารจำนวนมากกำลังพยายามที่จะดึงความสนใจของคุณไปยังความจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์ของตนเป็นอิสระจากไขมันทรานส์ ไม่ว่าสิ่งที่เป็นแฟชั่น-คาร์โบไฮเดรตต่ำผู้ผลิตสุขภาพหัวใจไขมันฟรีอินทรีย์หรือจะพยายามที่จะหลอกให้คุณซื้อสินค้าของพวกเขา. แต่ในขณะที่ผู้ผลิตอาหารจะไม่สามารถอยู่กับ การลดน้ําหนักด้วยวิธีธรรมชาติ คุณเกี่ยวกับโภชนาการและส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพวกเขาสามารถหลอกลวงให้คุณคิดสิ่งที่มีสุขภาพดีกว่าจริงๆมันเป็นการอ่านและการทำความเข้าใจเกี่ยวกับฉลากโภชนาการไม่จำเป็นต้องมีปริญญาในโภชนาการ แต่มันก็ไม่จำเป็นต้องให้คุณดูเกินเรียกร้องแฟนซีที่ด้านหน้าของกล่อง ถ้าคุณรู้วิธีการอ่านระหว่างบรรทัดของสปินการตลาดคุณก็สามารถรู้วิธีการทำทางเลือกที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดโดยไม่ต้องอ่านพิมพ์ดีตามกฎหมายฉลากอาหารต้องเป็นความจริง แต่ผู้ผลิตสามารถเลือกและเลือกที่จะเน้นข้อเท็จจริงและสปิน เป็นผู้บริโภคเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือการไม่สนใจการเรียกร้องที่ด้านหน้าของแพคเกจเพราะในขณะที่พวกเขาอาจจะเป็นจริงมันอาจจะไม่ได้บอกคุณเรื่องราวทั้งหมด
อ่าน บทความเต็มรูปแบบเกี่ยวกับช่องโหว่ของการติดฉลากอาหาร และคุณจะพบความจริงเกี่ยวกับคำฉวัดเฉวียนนี้”ธรรมชาติ”: คำว่า “ธรรมชาติ” ไม่ได้รับการควบคุมโดยองค์การอาหารและยาและ

สูตรอาหาร ลดน้าหนัก ใช้ได้จริง

วิธีลดน้ำหนัก ได้ผลจริง ข้ามPiriformis ยืด กล้ามเนื้อ Piriformis ของคุณเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการหมุนของสะโพก แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งสำคัญมากในการทำกิจกรรมที่มักเปลี่ยนทิศทางก็มีแนวโน้มที่จะกระชับขึ้นในนักวิ่ง หาก Piriformis จะกลายเป็นแน่นเกินไปหรือกระตุกก็สามารถทำให้ระคายเคืองเส้นประสาทที่ทำให้เกิดอาการปวดใน glutes, หลังส่วนล่างและต้นขา เพื่อป้องกันปัญหาเหล่านี้พยายามที่ทั้งสองเหยียด:กองอยู่บนหลังของคุณด้วยขาของคุณขยายและหลังตรงของคุณ ให้ระดับสะโพกของคุณและของคุณลดลงกลับลงมาบนพื้น โค้งงอเข่าซ้ายของคุณวางแบนเท้าซ้ายอยู่บนพื้น (ไม่ใช่ภาพ) ข้ามข้อเท้าขวาของคุณที่เข่าซ้ายของคุณ คว้าด้านหลังของต้นขาซ้ายของคุณและกอดขาของคุณไปยังหน้าอกของคุณ วางข้อศอกขวาของคุณในส่วนด้านในของหัวเข่าขวาของคุณและผลักดันมันไปทางด้านข้างเล็กน้อย หายใจลึก ๆ และรอการ 10-30 วินาที ทำซ้ำในด้านตรงข้าม เพื่อลดความรุนแรงของการยืดนี้ไม่ได้นำขาของคุณไปยังหน้าอกของคุณมากกองอยู่บนหลังของคุณ

ด้วยขาของคุณขยายและหลังตรงของคุณ ให้ระดับสะโพกของคุณและของคุณลดลงกลับลงมาบนพื้น งอเข่าขวาของคุณต่อหน้าอกของคุณคว้ามันด้วยมือซ้ายของคุณ วางมือขวาของคุณออกไปด้านข้าง รักษาหัวไหล่ตารางของคุณ (บนเสื่อ) การใช้มือซ้ายของคุณเพื่อเป็นแนวทางในเข่าขวาของคุณในร่างกายของคุณและไปชั้นบนด้านซ้ายของคุณ หายใจลึก ๆ สูตรอาหาร ลดน้าหนัก และรอการ 10-30 วินาที ทำซ้ำในด้านตรงข้าม อย่าบังคับให้หัวเข่าของคุณไปกองกับพื้นถ้าความยืดหยุ่นของคุณไม่อนุญาตให้เย็นวันหนึ่งหลังเลิกงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วผมรีบไปที่ เชลซีเพียร์ (ที่ซับซ้อนนันทนาการที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณเห็นในการเชื่อมโยงก่อนที่จะชนะการแข่งขัน LPGA ลดน้ําหนักด้วยการกิน เธอครั้งแรกในปีนี้ที่ Nabisco แชมป์คราฟท์ (ในกรณีที่ภาพที่ด้านซ้ายถูกนำตัว), สเตซี่ได้รับการวินิจฉัย scoliosis ที่อายุ 11 เธอใช้เวลาเจ็ดปีครึ่งในการรั้งกลับและทนหลังการผ่าตัดซึ่งเพิ่มแท่งไทเทเนียมและห้าสกรูที่เธอกรอบที่เหลือแพทย์สงสัยว่าถ้าเธอไม่เคยจะเดินได้อีกครั้ง แต่สเตซี่กลับมาในรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่เพียง แต่เดินกลับมาแกว่ง เธอช่วยมหาวิทยาลัยอาร์คันซอกอล์ฟทีมหญิงของเธอชนะการแข่งขันชิงแชมป์ซีเอเพียงแค่สองปีต่อมาวันนี้สเตซี่เสริมชีวิตกอล์ฟของเธอยุ่งอยู่กับการทำงานการกุศลรวมทั้งบทบาทของเธอเป็น โฆษกสมาคมวิจัย Scoliosis . (บังเอิญมิถุนายนเป็นเดือนตระหนัก Scoliosis. เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมและสนับสนุนให้เกิดการ คลิกที่นี่ .) เราได้พูดคุยกับสเตซี่ที่จะขโมยโปรแกรมการฝึกอบรมของเธอและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอดอลของเธอกอล์ฟไม่สัปดาห์โดยทั่วไปในทัวร์สิ่งที่มีลักษณะเหมือนสำหรับคุณวันจันทร์มักจะเดินทางวันที่ ปฏิบัติอังคารผมวันพุธเป็นทัวร์นาเมนต์ Pro-Am และวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์เป็นทัวร์นาเมนต์ของตัวเองว้าว! นั่นเป็นช่วงเวลาที่รุนแรง ดังนั้นสิ่งที่กอล์ฟที่สุดที่คุณเคยเล่นติดต่อกัน?ในตอนท้ายของปีที่ผ่านมาผมมีหกสัปดาห์ของการแข่งขันในแถว ในตอนท้ายของยืดที่มันเป็นเวลาสำหรับสัปดาห์ปิด!ให้อ่านเพื่อหาวิธีการที่สเตซี่อยู่ในรูปทรงที่แข่งขันพร้อมและเรียนรู้เคล็ดลับด้านบนของเธอสำหรับผู้เริ่มต้นเล่นกอล์ฟ
คุณข้ามรถไฟที่จะอยู่ในรูปร่างนอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟที่ผมออกกำลังกายสัปดาห์ละห้าวัน สำหรับคาร์ดิโอผมใช้ 20 ถึง 30 นาที กับหนึ่งนาทีที่ก้าวเร็วขึ้นต่อไปอัตราที่ชะลอลง ครูฝึกของฉันช่วยให้ฉันเพื่อพัฒนาแผนฝึกอบรมแรงที่ฉันสามารถทำเกือบทุกที่ที่ฉันเสร็จสมบูรณ์หลังจากช่วงระยะเวลาของฉัน ผมเน้นมากใน squats กระตุกและขว้างลูกบอลยากับผนังและพื้นดินเนื่องจากมีขาที่แข็งแกร่งและแกนของแข็งช่วยฉันตีลูกไกลออกไปไม่เริ่มต้นสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เพื่อปรับปรุงเกมของเธอความยืดหยุ่นและความ แรงหลัก ที่สำคัญทั้งสำหรับผู้เริ่มต้นในการหมุนผ่านแกว่งของพวกเขาอย่างถูกต้อง ฉันยืดก่อนและหลัง ลดความอ้วนด้วยการกิน ทุกครั้งที่ผมเล่นทุกคนมีความแตกต่างระหว่างวิธีการที่ผู้หญิงและผู้ชายเข้าใกล้เกมกอล์ฟของพวกเขาได้หรือไม่ผู้ชายถูกสร้างขึ้นแตกต่างกันและพวกเขาใช้แขนและข้อมือของพวกเขาที่จะตีช็อตที่ยากออกจากหยาบ ขาและสะโพกที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผู้หญิงตีลูกได้เป็นอย่างดีถ้าคุณสามารถสร้างสี่คนที่จะทีออฟด้วยสำหรับรอบที่คุณจะเชิญ?นิก้าSörenstam, อาร์โนลพาลเมอร์, แจ็คนิคลอและกรกฎาคม Inkster ฉันจะเลือกสมองของพวกเขาและถามพวกเขาเกี่ยวกับทุกชัยชนะของพวกเขาหนึ่งในสิ่งที่เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อฤดูร้อนนี้คือการว่ายน้ำที่ชายหาดหรือสระว่ายน้ำในท้องถิ่น และในขณะที่อยู่ในน้ำจะสามารถสนุกก็ยังสามารถเป็นอันตรายถ้าคุณไม่ทราบวิธีการว่ายน้ำข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับความสำคัญของการเข้าพักที่ปลอดภัยในน้ำ:การจมน้ำเป็นสาเหตุที่หกชั้นนำของการเสียชีวิตได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจสำหรับคนทุกเพศทุกวัยและสาเหตุสำคัญที่สองของการเสียชีวิตสำหรับเด็กวัยหนึ่งถึง 14 ปีตามที่

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคการวิจัยแสดงให้เห็นว่าถ้าเด็กไม่ได้เรียนรู้ที่จะว่ายน้ำก่อนที่ชั้นที่สามพวกเขามีแนวโน้มที่จะไม่สาบสูญ nonfatal สามารถก่อให้เกิดการบาดเจ็บและความเสียหายของสมองที่อาจส่งผลให้เกิดความพิการในระยะยาวเพื่อเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับความปลอดภัยทางน้ำ สูตรความอ้วน Coppertone ได้จัด บทเรียนว่ายน้ำใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับวันพรุ่งนี้ที่ 11:00 ET ถ้าคุณอยู่ในวอลต์ดิสนีย์เวิลด์ (โชคดีคุณ!) ตรงไปที่ไต้ฝุ่นลากูนเพื่อให้เด็กของคุณจะได้รับการเรียนว่ายน้ำจากผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนักเลงเกนส์และแซนเดอฤดูร้อนและการตั้งค่าใหม่ Guiness World Record ไม่ Floridians ยังสามารถได้รับในการกระทำโดยการเยี่ยมชม เว็บไซต์ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อหาหนึ่งใน 600 สถานที่ ที่ยังเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ระหว่างประเทศนี้ สิ่งที่เป็นวิธีที่เย็นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของหนังสือประวัติศาสตร์และเรียนรู้ทักษะที่สำคัญ!คุณจะรู้ว่าการทำงานร่วมกับพันธมิตรออกสามารถให้เพิ่มพิเศษ ( หาหนึ่งใกล้บ้านคุณที่นี่ ) แต่มีคุณได้ยินว่าเพื่อนออกกำลังกายของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นมนุษย์จริง การศึกษาใหม่พบว่า การออกกำลังกายเพื่อนเสมือนสามารถเป็นเพียงเครื่องมือที่คุณต้องการ ที่จะกระตุ้นตัวเองและที่พวกเขา
ยังอาจจะดีกว่าเพื่อนจริงการศึกษาซึ่งได้ดำเนินการโดยภาควิชากายภาพมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกนพบว่า ลดน้าหนัก ผู้ที่แข่งขันกับเพื่อนเสมือนในวิดีโอเกมที่ใช้งานการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขา

http://www.dek-d.com/