เอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาล ไลโปทวิน

นั้นโดยทั่วไปผมไม่แน่ใจว่าใครจะได ไลโปทวิน ้ชื่นชมการผสมผสานที่ผมทำสำหรับอาหารมื้อเย็น แต่ผมไม่แนะนำให้วอร์ชิงตันของลองถ้าคุณเป็นมังสวิรัติ / มังสวิรัติการตรวจสอบของฉันไม่มี Pudge บราวนี่เริ่มออกคำแนะนำปัญญาชนบางอย่างจะไม่เผาไหม้บราวนี่ ผมไม่ได้ทำตามคำแนะนำดังกล่าว ทุกคนมีสิทธิที่จะสักกี่คนบ้าในชีวิตและเมื่อวานนี้ผม cashed ในหนึ่งของฉัน ฉันเ ไลโปทวิน ตรียมบราวนี่ตามคำแนะนำซึ่งหมายความว่าฉันจะเพิ่ม 2/3 ถ้วยโยเกิร์ตวานิลลาที่มีไขมันต่ำและจากนั้นผมไปโกงและโยนในกำมือของชิปช็อคโกแลตกึ่งหวานที่จะให้บราวนี่บางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นพิเศษ ผมปล่อยให้บราวนี่อบและเฝ้าดูพวก ไลโป เขาอย่างขยันขันแข็งปัญหาก็คือชีสแมค ‘n พร้อมในเวลาเดียวกับบราวนี่ เห็นได้ชัดว่าบางครั้งผมไม่สามารถทำสองสิ่งที่ไ ไลโปทวิน ด้ในครั้งเดียว ผมเอาแม็ค n ‘ชีสออกจากเตาเอาออกบราวนี่ที่ปรุงสุกอย่างสมบูรณ์แบบแล้วทันทีใส่บราวนี่ในเตาที่ยังคงอ

ยู่ใน ฉันหลอมเหลวสิ่งที lipo ่เผาไหม้ไม่กี่นาทีต่อมาและตระหนักฉันจัดการเพื่อการเผาไหม้บราวนี่ของฉันนอกของเตาอบ ตอนนี้ที่ใช้ทักษะโชคดีที่พวกเขาไม่ได้ถูกเผาไหม้ทั้งหมด ฉันไม่สามารถร ไลโปทวิน ับชิ้นดีออกจากกระทะ แต่ฉันสามารถใช้ส้อมกับพวกเขาและกินด้านบนออก ด้านบนเป็นอร่อย บราวนี่เป็นซุปเปอร์เหนอะหนะและ ไลโปรทวิน ชื้น น่าเศร้าที่พวกเขายังมาพร้อมกับรสชาติที่เผาพิเศษ ผมจะพยายามไม่ Pudge บราวนี่อีกครั้งและแม้ว่าฉันไม่ได้รับประสบการณ์เต็มรูปแบบจากสิ่งที่ฉ lipo twin ันสามารถลิ้มรสผมขอแนะนำให้พวกเขา ฉันยังอยากจะขอแนะนำให้เพิ่มไข่ขาว (ข้อเสนอแนะที่เป็นตัวเลือกช่องที่ให้ไว้เพื่อให้บราวนี่มากขึ้นเช่นเค้ก) เพราะบราวนี่ lipo twin เป็นเหนอะหนะซุปเปอร์. มีใครทำรุ่นที่ไม่ใ lipotwin ช่เผา? คุณไม่สนุกกับพวกเขา?ความคิดเห็นที่ 1โพสต์ใน ขนม , มีส ไลโป ทวิน ุขภาพดีTagged โง่ , ไม่มี Pudge บราวนี่ , วอร์ชิงต ไลโปร ทวิน ันSiggi ของไอซ์แลนด์สไตล์โยเกิร์ตโพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2

011 | 10 ความคิดเห็นฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาคริสและฉันก็สามารถที่จะใช้เวลาการเดินทางของชีวิตไอซ์แลนด์ เรามีเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจ อีกวิธีหนึ่งที่เราชอบที่จะใช้ในการเพาะเลี้ยงในขณะที่การเดินทางคือการใช้ในอาหารท้องถิ่น ถึงแม้ว่าเร ไลโป าจะไม่ได้กล้าหาญพอที่จะลองอาหารอันโอชะของปลาฉลามหืนเราไม่สนุกกับ Skyrฉันอยู่ด้านบนของธารน้ำแข็งในไอซ์แลนด์ เรามี snowmobiledSkyr เป็นโยเกิร์ตหนาและ Tarter กว่าโยเกิร์ตแบบอเมริกันจากไอซ์แลนด์ เมื่อเราอยู่ที่นั่น ไลโปทวิน เราก็สามารถเพลิดเพลินไปกับ Skyr ทั้งของตัวเองและนำมาใช้ในอาหารอื่น ๆเต้าหู้ครีม Bruleฉันไม่ได้มีโอกาสที่จะมี Skyr ตั้งแต่ ไลโปทวิน การเดินทางของเรา เมื่อวานนี้ในทั้งอาหาร ไลโปทวิน , Siggi ของไอซ์แลนด์สไตล์ Skyr เป็นที่ขาย ผมคว้าสอ

ระบบล้างสารพิษ Minze

รับในส่วนฤดูร้อนของฉันจากตู้เสื้อผ้าของฉัน – ฉันยังคงรู้สึกเหมือนส Minze ิ่งที่มีลักษณะเช่นนี้แหล่งมันอาจจะทำอย่างไรกับการผสมผสานของสิ่งที่: 1) ผมไปร้านอาหารคืนที่ผ่านมากับเพื่อน อาหารที่ดีเพราะผ Minze มเติบโตขึ้นมาในรัฐนิวเจอร์ซีย์และมีจุดอ่อนสำหรับอาหารร้านอาหาร ผมได้รับคำสั่งเบอร์เกอร์ผัก, และได้รับเบอร์เกอร์ผักที่ใหญ่ที่สุดที่ผมเคยเห็นในชีวิตของฉัน มันเป็นเหมือนการกินวัวทั้งหมด – ถ้าวัวที่ทำจากถั่วและผัก จริงๆมันเป็นประมาณขนาดของหัวของฉัน ฉันกินเกือบสิ่งที่ทั้ง และมันฝรั่งทอดบาง ให้ตายเถอะคุณ มินเซ่ Diner อาหารและความอร่อยของคุณ2) ฉันไม่ได้รับการเรียกใช้เมื่อวานนี้ ฉันถูกจริงๆมองไปข้างหน้ากับการวิ่งเมื่อวานนี้ Minze แต่แฮดลีย์ได้รับการมีความสนุกสนานมากที่สวนสุนัขที่ฉันปล่อยให้เขาอยู่เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงทั้งหมด แฮด

ลีย์ได้รับการออกกำลังกายที่น่ากลัวใน แต่อนิจจาผมต้องข้ามเหมืองดังนั้นฉันจะทำให้มันไปรับประทานอาหารค่ำ อย่างน้อยแขนบอลขว้างปาของฉันคือการ jacked3) ฉันตื่นขึ้นมาคาดหวังว่าฤดูใบไม้ผลิ แต่ wea สมุนไพร Minze ther โกหกฉัน ดังนั้นแทนที่จะสวมชุดฤดูใบไม้ผลิของฉันอาหารตามสั่งรวมทั้งหมดผมต้องจับคู่กับกางเกงและ Cardi ผมถอดกา มินเซ่ งเกงเมื่อฉันได้ไปทำงานเพราะเป็นกลุ่มพิเศษคือการขับรถฉันถั่ววันนี้จะเป็นจิตใจที่แข็งแรง – ชนิดดีต่อสุขภาพร่างกาย Minze ของวันที่จะเตะรู้สึกผักวัวนี้ อาหารเช้าเป็นโฮมเมดอร่อยครีมช็อคโกแลตแพ็คโคโคนัทข้าวโอ๊ตทันที อาหารกลางวันเรียงรายขึ้นเพื่อเป็นเจี๊ยบแพตตี้ในอาร์โนลของแซนวิชที่จับคู่กับคาร์เมลบางถั่วเหลืองมัน สมุนไพร มินเซ่ ฝรั่ง เย็นวันนี้นอกเหนือจากการขว้างปาลูกสำหรับลูกรักของฉัน Welshie, ฉันจะไปพิลาทิส หลังจากที่พิลาทิส, ฉันวางแผนในการทำอาหารมื้อเย็นกับลอเรน เรากำลังมอ Minze งหาที่จะทำให้จานเส้นก๋วยเตี๋ยวอร่อยอย่างยิ่งกับผัก

สดบาง. ข้อเสนอแนะ Couscous อาหารค่ำต้อนรับคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณตื่นขึ้นมารู้สึกออก?3 ความเห็นโพสต์ใน อาหารTagged อาหารร้านอาหาร , สวนสุนัข , ก้นขี้เกียจปลายกรีก Life Goes Onโพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2011 | มินเซ่ 4 ความคิดเห็นหากคุณไม่ได้ดูกรีกหรือยังไม่ได้ดูตอนจบไปข้างหน้าและข้ามย่อหน้าแรกนี้ใครใหญ่ของเอบีซีแฟนกรีกครอบครัว? ฉันไม่สามารถเชื่อมันก็จบลงเมื่อคืนนี้ ผมเข้าใจว่าทุกสิ่งที่ดีจะต้องมาถึงจุดสิ้นสุดและ สมุนไพร Minze เราจะให้คุณที่แสดงนี้กำลังจะสิ้นสุดตรรกะของมัน แต่ผมหวังว่าพวกเขาได้รับเต็มฤดูกาลในการห่อสิ่งขึ้น ดูเหมือนว่ารายการถูกยกเลิกสามเอพในฤดูกาลนี้และพวกเขาจะผูกขึ้นปลายหลวมของพวกเขาทั้งหมด. เร็ว.และพวกเขาท สมุนไพร มินเซ่ ำให้ทนายความทั้งหมดมีลักษณะความชั่วร้ายในกระบวนการ มินเซ่ “คุณจะต้องเลือกระหว่างอนาคตของคุณและเพื่อนของคุณ.

Minze มินเซ่

ไลโปทวิน หลับสบาย

ลื่นไถลลงออกกำลังกายโอเคเท่านั้น เมื่อคืนผมเริ่มที่จะรู้สึกอย่างนั้นที่จุดเริ่มต้นของการเรียน ฉันตัด ไลโปทวิน สินใจที่จะสร้างเกมที่จะแก้ไขสถานการณ์ ผมตัดสินใจว่าผมพยายามออกสำหรับโอ้บอกว่าเหตุการณ์โอลิมปิกพิลาทิส – เพราะใช่ว่าพวกเขามีที่ฉันก็เป็นคู่แข่งด้านบนมา – และมีการติดทุกความเคลื่อนไหวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไลโปทวิน ดีโทรหาฉันบ้า (ก็โอเคไปข้างหน้า) แต่มันทำงาน ด้านการแข่งขันของฉันเป็นพิเศษออกมาและผมพยายามที่ดีที่สุดของฉันที่จะถือการเคลื่อนไหวทุกอย่างสมบูรณ์แบบ ฉันมีการออกกำลังกายที่แข็งแรงและฉันกำลังดูโทรศัพท์ของฉันสำหรับการโทรจาก IOCหลังจากที่ของฉัน การแข่งขัน การออกกำลังกายผมก็พร้อมสำหรับอาหารค่ำใหญ่ ในช่วงฤด lipo twin ู??ร้อนที่หมายถึงสิ่งหนึ่งที่สลัดใหญ่ ฉันไข่ต้มแข็งในขณะที่คริสสับผักทั้งหมด ในการผสมเป็นผักกาดหอมมะ

เขือเทศ, หัวหอม, ถั่วชิกพี, เนยแข็งชนิดหนึ่งหั่นและไข่ต้ม คริสฉันประหลาดใจโดยนำบ้านขนมปังฝรั่งเศสที่จะไปกับเนยแข็งบรีที่ผมหยิบขึ้นมา 2 $ (!) ในวันอื่น ๆ Zabar ของ มันเป็นอาหารเย็นในช่วงฤดู??ร้อนที่สมบ ไลโปทวิน ูรณ์แบบI Love Zabar ของเราโค้งออกคืนด้วยการเดินทางที่ยอดเยี่ยมที่จะสวนสุนัข บ่อยครั้งที่แฮดลีย์เป็นอย่างเหลือเชื่อที่หมกมุ่นอยู่กับการเล่นเรียก แต่คืนสุดท้ายที่เราปฏิเสธที่จะให้เขาลูก ในที่สุดเขาก็ยอมอ่อนข้อและมีเซสชั่นการเล่นที่ยอดเยี่ยมกับลูกสุนัขอ lipo twin ื่น welshie เล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันคือการเรียนรู้บทเรียน!สิ่งที่ผมทำในสิ่งที่ฉันต้องการคืนจบลงด้วยการจับของฉันขึ้นกับไฟคืนวันศุกร์และเพลิดเพลินไปกับพุดดิ ไลโปทวิน ้งช็อคโกแลตวิปปิ้งบางอย่างที่ฉันขึ้น พุดดิ้งทันทีปัจจุบันเป็นหนึ่งในขนมที่ชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว ?ถ้วยคือทั้งหมดที่ฉันต้องการที่จะรักษาความอยากช็อคโกแลตของฉันและฉันได้รับการให้บริการของนมใน. คะแนนคู่โ lipotwin อ้และขอจบบทความนี้เกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่น่าตื่นเต้น: คริสและลงทะเบียนสำหรับ 5k แรกของเราวันที่

12 กรกฎาคม !!!สิ่งที่ลิตเติ้ลมิส (หรือนาย) วันนี้คุณเป็น?10 ความเห็นโพสต์ใน การออกกำลังกาย , นายอำเภอ , มังสวิรัติTagged สลัดขนาดใหญ่ , สวนสุนัข , ลิตเติ้ลมิส , พิลาทิสจะทำงานพาสต้าโฮมเมดโพสต์เมื่อ 29 ไลโปทวิน มิถุนายน 2011 | 3 ความคิดเห็นผมเป็นเวลาสั้น ๆ เมื่อฉันมาบ้านจากที่ทำงานเมื่อวานนี้ ฉันได้ใช้แฮดลีย์ที่จะสวนสุนัขและเลี้ยงอาหารค่ำโดย 08:00 แต่ฉันยังจริงๆอยากจะวิ่ง ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะเสี่ยงที่จ ไลโป ทวิน ะไปรับประทานอาหารค่ำร้อนขับเหงื่อระเบียบโพสต์วิ่งและหลังจากสวนสุนัขเจือขึ้นรองเท้าผ้าใบของฉันและไปสำหรับการทำงานฉันมีความสุขดังนั้นฉันเอาเวลา – มันเป็ lipo twin นวิ่งที่ดีที่สุดของฉันยัง! ขาของฉันรู้สึกแข็งแรงหา

lipotwin

B5 บีไฟท์ ริดสีดวงทวาร

ของฉันห้อง ตู้เสื้อผ้า แต่ผมปรุงสุกพวงของอาหารและมีการค B5 ืนต้นเมื่อวานคลาส Crossfit ได้รับมากขึ้นทำงานอีกครั้ง มากทำงาน !! เราเริ่มต้นด้วยการกดที่มีความรู้สึกหนักสุดสำหรับฉันและฉันลดลงในแบบฟอร์มการ? 55 ? 50 WOD เป็น 4 รอบของการวิ่ง 200 เมตรและ 5 แขวนทำความสะอาด ผมก็ขอบคุณสำหรับการทำงานเพียง 200 เมตรแล B5 ะไม่ 400 เวลานี้ แขวนทำความสะอาดชนิดดูดตั้งแต่ผมเป็นเพียงแกว่งบาร์กว่าท้องของฉันแทนการทำที่เหมาะสม ‘ยัก’ โอ้ดีไม่มากที่ฉันสามารถทำได้ เพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามากขึ้นจนลูกนี้มาถึงแล้วผมสามารถทำงานที่ได้รับความแข็งแรงและเทคนิคของฉันกลับมาแล้ว! ฉันเสร็จ WOD นี้ 07:11 ประมาณนาทีช้ากว่าคนอื่น ๆ ในชั้น B5 ราคา เรียนวันนี้ผมควรจะทำที่ยืดหรือกลิ้งโฟมหรือหายไปสำหรับการทำงาน … ..but ผมยังไม่ได้ทำเช่นนั้นและยังอ

าจจะไม่ได้ไป อีกประการหนึ่งที่ล้มเหลว ฉันไม่ได้มีพลังงานในการปรุงอาหารที่เหมาะสมในขณะนี้ ฉันรู้สึกว่ บีไฟท์ Pantip ามีความผิด แต่ในเวลาเดียวกันฉันรู้ว่าฉันยังใช้งานมากขึ้นกว่าคนจำนวนมากให้อยู่คนเดียวคนที่ตั้งครรภ์ ฉันจะกลับมาในกล่องสำหรับวันพรุ่งนี้ Crossfit!คุณรู้สึกว่ามีความผิดเมื่อคุณข้ามการออกกำลังกายหรือไม่หร บีไฟท์ ือคุณโอบกอดหยุด? | ความคิดเห็น (4)เพลงจันทร์ + วันหยุดสุดสัปดาห์สรุป30 กรกฎาคม 2012 – 07:352-in-1 ทารก! ทั้งสองคนนี้จะสั้นและหวานแม้ว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ของฉันประกอบด้วยหลับนอนในคืนวันศุกร์ที่จะนอนปิด บีไฟท์ ของแท้ บางส่วนของอารมณ์เหม็นและสัปดาห์เส็งเคร็งที่ทำงานผมมี เพราะมันเป็นที่งดงามเพื่อออกฉันตัดสินใจที่ฉันไม่ควรจะนอนหลับและไม่สบายใจตลอดทั้งคืนเพื่อให้ฉันโค้งขึ้นคาสซานดราสำหรับการเดินทางไปยังไอศครีมเล็ก ๆ น B5 ดีไหม ้อย ๆ และร้านโซดาสำหรับไอศครีมบาง ผมหวังว่าพวกเขามีรสชาติ Nibs เพื่อที่ผมจะถูเข้ากับเควินลูกพี่ลูกน้

องของฉัน (เขาอาศัยอยู่ในคาลการีมันเป็นชนิดที่ชื่นชอบของเขาและมันก็เป็นวันเกิดของเขา) แต่พวกเขาก็ไม่ให้ฉันติดอยู่กับอื่น ๆ ของฉันสองรสชาติที่ชื่นชอบแป้ บีไฟท์ ลดน้าหนัก งเค้ก และเสือผมใช้เวลาที่เหลือของตอนเย็นที่อื่น ๆ เพื่อนที่ดีที่สุดของฉันที่บ้านของ Dax ดู Despicable Me รักฉันอย่างจริงจังว่าการแสดงและไม่สามารถรอให้ B5 ของปลอม ผลสืบเนื่องที่จะออกมาจากนั้นเช้าวันเสาร์ Layne และฉันถูกปิดคัลสำหรับงานแต่งงานญาติเฮเทอร์ของฉัน มันจะเป็นครั้งแรกของเขาที่ประชุมครอบครัวทั้งหมดของพวกเขาร่วมกันในครั้งเดียวผู้ชายที่น่าสงสาร งานแต่งงานถ บีไฟท์ ูกจัดขึ้นที่รถบ้านและโรงแรมได้งานที่สวยงามมากกับการตกแต่งสำหรับพิธี เนื่องจากมีเวลาที่จะฆ่าก่อนที่จะ B5 ต้อนรับ Fam แขวนออกที่เลานจ์และมีเครื่องดื่มและคู่ appies ก่อนที่จะไปงานเลี้ยงค็อกเทล ที่นั่นพวกเขาไ

B5 บีไฟท์

ลดน้ำหนัก สูตรแบบง่ายๆ ทำได้เองจากที่บ้าน

ลดน้าหนัก ด้วยตัวเอง

ลดน้ำหนัก ไปตามแม่น้ำฮัดสันในนครนิวยอร์ก ที่จะเข้าร่วม Wanderlust โยคะในกรณีที่เมือง ผมสนุกกับเซสชั่นโยคะริมน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจนำโดยชุยเลอร์แกรนท์ผู้อำนวยการสตูดิโอของ กุลาโยคะ และเอเลน่า Brower  วิตามินลดน้ำหนัก ผู้ก่อตั้งและเจ้าของร่วมของ VIRAYOGA . ดูหลายร้อยคน ถือนักรบก่อให้เกิดความ เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้ค่อนข้างสายตาและแน่นอนเราท้าทายความสมดุลและกล้ามเนื้อของเราของเราที่มีการโพสท่าเหมือนอีกาและบิดสามเหลี่ยมหลังจากเหตุการณ์นั้นผมเกิดขึ้นกับเอเลน่าและชุยเลอร์เพื่อขัดขวางรายการโยคะของพวกเขาประการที่จำเป็นและการโพสท่าที่พวก

เขาคิดว่าคุณควรจะยืนขึ้นและทำในขณะนี้สิ่งใดที่คุณเห็นว่าเป็นผลประโยชน์หลักของโยคะเอเลน่า Brower: ยาวกล้ามเนื้อให้แข็งแรงอดทนขยายความเชื่อมั่นของเซลล์ที่ดีต่อสุขภาพการหายใจมีประสิทธิภาพมากขึ้นและการไหลเวียนและระดับของความมั่นคงทั้งภายในและภายนอกที่ส่วนใหญ่ของเรายังไม่ได้มีประสบการณ์ในชีวิตของเราชุยเลอร์แกรนท์: มันไม่ใช่แค่การออกกำลังกายที่เป็นเหตุผลที่เราเรียกว่าการปฏิบัติและที่ว่าทำไมมันเอาออกเพื่อให้สมบูรณ์ โยคะการออกกำลังกายเสริมให้ดี คนติดกับมันเพราะมันทำให้พวกเขามีสิ่งที่นอกเหนือจากการออกกำลังกาย พวกเขารู้สึกว่าเป็นศูนย์กลางและมีความสมดุลถ้ามีคนนั่งอยู่ที่โต๊ะของพวกเขาขณะนี้ได้เวลาที่จะได้รับขึ้นและทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่ก่อให้เกิดพลังงานมากขึ้นสิ่งที่คุณจะแนะนำและทำไม?เอเลน่า: ลดน้ำหนัก ยืนสูงรากเท้าของคุณลงไปในพื้นดินและเข้าถึงแขนของคุณขึ้นเหนือหัวของคุณ นำปาล์มของคุณไปสัมผัสเหนือหัวของคุณในการสวดมนต์และใช้แขนของคุณจะกอดหูของคุณ หายใจเข้าและออก 5-10 ครั้งและค่อยๆลดลงแขนของคุณออกไปด้านข้างแล้วลงถัดจากร่างกายของคุณชุยเลอร์: สุนัขหันลง ( ดูวิธีการที่นี่ ) มีขาที่ดีไหล่แขนและยืดกลับ มันชอบคิดและเสริมสร้างความเข้มแข็งและเป็นท่าจริงๆอย่างสมดุลสิ่งที่ศิลปินเป็น mainstays ด้วยเพลงประกอบการเรียนโยคะเอเลน่า: ภายใน Splendor, แอนดรูคลาร์ก, การ์ ธ สตีเวนสัน, สุ่มกระต่ายและ Earthrise Soundsystemชุยเลอร์: ฉันรักลานสตีเวนสันเกินไป ฉันต้องการเพิ่มโมบี้, นิคเดรกแมวไฟฟ้าและเหล็กและไวน์

ในรายการอเมริกันวิทยาลัยเวชศาสตร์การกีฬา (ACSM) เพิ่งเปิดตัวการให้คะแนนโดยอเมริกันดัชนีฟิตเนสประจำปีของพวกเขาในเมืองที่ fittest ประเทศ ดัชนีจัดอันดับ 50 ในพื้นที่นครบาลในสหรัฐอเมริกาขึ้นอยู่กับสุขภาพของชุมชนและประชาชนของพวกเขาที่มีเป้าหมายสูงสุดของการสร้างแรงบันดาลใจทุกเมืองในการปรับปรุงตำแหน่งของพวกเขาในรายการ ไม่มีอะไรเปรียบเทียบกับการแข่งขันเพื่อสุขภาพน้อยไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา รายงาน 2011 ฟิตเนสดัชนีอเมริกัน ได้รับการปล่อยตัวและ (drumroll โปรด … ) Minneapolis-St พอลได้รับการตั้งชื่อพื้นที่รถไฟใต้ดินที่ดีต่อสุขภาพ วอชิงตัน, บอสตัน, พอร์ตแลนด์และเดนเวอร์โค้งออกด้านบนห้า สถานที่ที่ไม่ได้ค่าโดยสารให้ดี: ดีทรอยต์, เบอร์มิงแฮมเมมฟิส, ลุยวิลล์และโอคลาโฮมาดังนั้นสิ่งที่จะทำให้ชุมชนพอดีจำนวนมากของสิ่งอำนวยความสะดวก (สนามกอล์ฟสวนสาธารณะสระว่ายน้ำ ฯลฯ )ชาวบ้านจำนวนมากโดยใช้การขนส่งสาธารณะขี่จักรยานหรือเดินไปทำงานในระดับที่ต่ำของการสูบบุหรี่โรคอ้วนโรคหอบหืดและโรคเบาหวานร้อยละใหญ่ของผู้อยู่อาศัยที่มีประกันสุขภาพอัตราที่สูงของประชาชนรายงานว่าพวกเขามี สมุนไพรลดน้ำหนัก การใช้สิทธิในช่วง 30 วันมีการใช้งานในระดับปานกลางและกิน ห้าหรือมากกว่าเสิร์ฟผลไม้ / ผัก เป็นประจำทุกวันคุณรู้ไหมว่าน้อยกว่าร้อยละ 10 ของผู้ที่มีสิทธิ์ที่จะบริจาคเลือดจริงทำในแต่ละปีหรือไม่ และในช่วงฤดูร้อนเดือนขาดแคลนประสบการณ์ศูนย์โลหิตจำนวนมากเป็นคนไปในวันหยุดหรือฟุ้งซ่านโดยกิจกรรมสนุก ๆ เช่น สระว่ายน้ำใช้เวลา ! จึงไม่มีเวลาได้ดีกว่าในปัจจุบันเพื่อช่วยประหยัดสามชีวิตด้วยการบริจาคของคุณหนึ่งต้องมีแรงจูงใจพิเศษ ตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างรวดเร็วเหล่านี้เกี่ยวกับการให้เลือดจากสภากาชาดอเมริกัน:เหยื่ออุบัติเหตุทางรถยนต์อาจจะต้องถึง 100 แก้วเลือดทุกสองวินาทีอเมริกันอีกคนหนึ่งจะต้องเลือดมีคนคนหนึ่งสามารถบริจาคเลือดทั้งหกครั้งในแต่ละปีโลกเลือดผู้บริจาควัน ที่ได้รับเกียรติในวันนี้ฉลองผู้บริจาคและมีเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นเพื่อให้ได้เป็นอย่างดี บริษัท ผ้าพันแผล Nexcare คือการมีส่วนร่วมในปีนี้โดยใกล้เคียงกับสภากาชาดอเมริกันที่สามประจำปีโปรแกรมของพวกเขาให้ ตลอดสัปดาห์นี้ศูนย์เลือดของอเมริกาและกาชาดจะมือออก Stylin ‘ให้ผ้าพันแผล (ดูด้านบน)Nexcare ยังได้ เปิดตัวหน้า Facebook ที่จะช่วยให้ผู้บริจาคที่มีศักยภาพหาสถานที่ที่ใกล้ที่สุดของพวกเขาที่จะให้เลือด อีกคุณสมบัติที่เรียบร้อย? คุณสามารถแบ่งปันทำไมคุณบริจาคและลงนามในสัญญาที่จะทำเช่นนั้นอีกครั้ง แล้วบอกเพื่อนของคุณที่จะสนับสนุนการจำนำที่ บริษัท ของคุณจะทำให้การบริจาคการกุศลในชื่อของห้าอันดับแรกของการโหวตหนึ่งในสิ่งที่เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อฤดูร้อนนี้คือการว่ายน้ำที่ชายหาดหรือสระว่ายน้ำในท้องถิ่น และในขณะที่อยู่ในน้ำจะสามารถสนุกก็ยังสามารถเป็นอันตรายถ้าคุณไม่ทราบวิธีการว่ายน้ำข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับความสำคัญของการเข้าพักที่ปลอดภัยในน้ำ:การจมน้ำเป็นสาเหตุที่หกชั้นนำของการเสียชีวิตได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจสำหรับคนทุกเพศทุกวัยและสาเหตุสำคัญที่สองของการเสียชีวิตสำหรับเด็กวัยหนึ่งถึง 14 ปีตามที่ ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคการวิจัยแสดงให้เห็นว่าถ้าเด็กไม่ได้เรียนรู้ที่จะว่ายน้ำก่อนที่ชั้นที่สามพวกเขามีแนวโน้มที่จะไม่สาบสูญ nonfatal สามารถก่อให้เกิดการบาดเจ็บและความเสียหายของสมองที่อาจส่งผลให้เกิดความพิการในระยะยาวเพื่อเพิ่มความตระหนัก

เกี่ยวกับความปลอดภัยทางน้ำ โยคะลดน้ำหนัก Coppertone ได้จัด บทเรียนว่ายน้ำใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับวันพรุ่งนี้ที่ 11:00 ET ถ้าคุณอยู่ในวอลต์ดิสนีย์เวิลด์ (โชคดีคุณ!) ตรงไปที่ไต้ฝุ่นลากูนเพื่อให้เด็กของคุณจะได้รับการเรียนว่ายน้ำจากผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนักเลงเกนส์และแซนเดอฤดูร้อนและการตั้งค่าใหม่ Guiness World Record ไม่ Floridians ยังสามารถได้รับในการกระทำโดยการเยี่ยมชม เว็บไซต์ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อหาหนึ่งใน 600 สถานที่ ที่ยังเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ระหว่างประเทศนี้ สิ่งที่เป็นวิธีที่เย็นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของหนังสือประวัติศาสตร์และเรียนรู้ทักษะที่สำคัญ!สเตซี่ลูอิสฉีกขาดขึ้นที่สนามกอล์ฟในปีนี้ขณะนั่งอยู่ที่บ้านเลขที่หกบน คอร์สลดน้ำหนัก LPGA รายการเงิน 2,011 . แต่มีมากขึ้นเพื่อเรื่องราวของเธอกว่า

ไลโปทวิน สารสกัดธรรมชาติ

มากขึ้นเพื่อป้อนทิ้งฉันเห็นบอกฉันวิธีที่คุณชื่นชอบ ไลโปทวิน การออกกำลังกาย! ผมจะประกาศผู้ชนะต่อไป WOD พุธ!นี่คือเพลงวันจันทร์แรกของปี 2013! อะไรจะดีไปฉลองแล้วโดยมองย้อนกลับไปที่บางส่วนของที่ดีที่สุดของปี 2012 ต ไลโปทวิน ลดความอ้วน ้องบอกว่านี้เป็นชนิดของปีช้าสำหรับการแสดงคอนเสิร์ต การตั้งครรภ์แน่นอน จำกัด จำนวนของการแสดงคอนเสิร์ต ไลโปทวิน ที่ผมสามารถเข้าร่วม ฉันคิดว่าหนึ่งของฉันเดือนเฉลี่ยสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตได้มาถึงจุดจบ ก็ตอนนี้ถึงเวลาที่จะเลือกและเลือกซึ่งแสดงให้เห็นจะคุ้มค่าอยู่ห่างจากลิตเติ้ล L สำหรับตอนเย็นหรือแม้กระทั่งวันTop 5 คอนเสิร์ตของปี 20121) เอลตันจอห์น2) ปุ่มสีดำ3) AWOLNATION4) Hedley5) ตายโดยสเตอริโอสุจริต แต่มีไม่มากคอนเสิร์ตยิ่งไปกว่านั้น เอลตันจอห์นเป็นมือลงที่ดีที่สุดของปี เพียงที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่น่าเสียดายที่ผมมีเป็นศูนย์อย่างแน่นอนคอนเสิร์ตเพื่อหวังว่าจะยังปีนี้ ผมสามารถบอกคุณที่ฉันต้องการที่จะเห็น (Br ไลโปทวิน ลดพุ่ง uno Mars, ชมพู, Christina Aguilera, ชมพู, Mumford & Sons) แต่พวกเขาจะไม่ได้กำหนดเวลาที่จะมาถึงอัลเบอร์ต้าเวลาเร็ว ๆ ถอนหายใจเมื่อปีที่แล้วฉันแสดงอัลบั้มบางอย่างที่ฉันได้รับการคาดการณ์ถูกปล่อยออกมา แต่ไม่ทั้งหมดของพวกเขาทำรายการสำหรับอัลบั้มที่ชื่นชอบของปี อัลบั้มที่ไม่ทำรายการ แต่จะสวยดีครับในหนังสือของฉันTop 5 อัลบัมของปี 20121) ไม่ต้องสงสัยเลยว่า – ผลักและดัน2) Bruno Mars – คัมภีร์ Jukebox3) Mumford and Sons – บาเบล4) Blaqk เครื่องเสียง – ดำสดใสสวรรค์5) ชมพู – ความจริงเกี่ยวกับความรักส่วนที่ดี ไลโปทวิน ยาลดน้ำหนัก ที่สุดเกี่ยวกับการเริ่มปีใหม่, รอคอยที่จะเพลงใหม่ มีบางอย่างที่ทั้งอัลบั้มที่กำหนดและมีข่าวลือว่าจะเ

ปิดตัวในปีนี้ที่ฉันไม่สามารถรอที่จะตรวจสอบคือ:ที่คาดว่าอัลบั้มของปี 2013จอยน่ากลัวทีแกนและซาร่าBullet สำหรับวาเลนไทน์ของฉันAvril Lavigne กุญแจสีดำEminem ดิต้าวอนทีสKaty Perry เลดี้กาก้าเครื่องมือมีคุณมีมันคน, อีกหนึ่งปีในการตรวจสอบ. สิ่งที่เป็นอัลบั้มที่คุณชื่นชอบของปี? คอนเสิร์ตใด ๆ ขึ้นมาว่าคุณกำลังจะไป? | แสดงความคิดเห็น (0)ศุกร์ที่ชอบ: กิจวัตรความงามของฉัน4 มกราคม 2013 – 05:37ช่วงบ่ายวันนี้ผม ไลโปทวิน ลดน้ำหนัก ได้รับพร้อมสำหรับคืนวันของเราในคืนนี้ (ใช่ฉันเริ่มต้นในขณะที่งีบ L ลิตเติ้ล) และคิดว่าฉันจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ ฉันชนิดบำรุงรักษาต่ำสวยของสาวดังนั้นฉันไม่ได้ใช้จำนวนมาก1) Norwex เสื้อผ้า – นี่คือทั้ ไลโปทวิน งหมดที่ผมใช้ในการล้างหน้า ผมใช้แต่งหน้าถอดเสื้อผ้าก่อนแล้วผ้าปกติหลังจากที่จะได้รับสิ่งสกปรกอื่น ๆ ผมเริ่มใช้พวกเขาเมื่อครั้งแรกที่ผมได้ตั้งครรภ์และได้มีบางปัญหาผิวที่ไ??ม่ดี ผมคิดสิ่งที่น้อยกว่าฉันใส่บนใบหน้าของฉันที่ดีกว่า2) น้ำมันมะพร้าว – ฉันไม่ต้องการความชุ่มชื้นมากสำหรับใบหน้าของฉัน แต่เมื่อผมทำผมจะใช้เพียงแค่ตบเบา ๆ ของน้ำมันมะพร้าว3) บีบีครีม – คู่เดือนที่ผ่านมาผมอ่านเกี่ยวกับบีบีครีมในบล็ ไลโปทวิน lipo twin อกอื่น จากนั้นผมเห็นโฆษณาสำหรับมันและรับของระเบิดในความนิยมนับตั้งแต่ ฉันหยิบขวดGarnier มิราเคิลผิว Perfectorและฉันรักมัน ฉันเพียงแค่ถูมันในครีมบำรุงผิวที่เหมือนจริงและมันจะช่วยให้ผิวของฉันโทนแม้มองโดยไม่ต้องทำงานใด ๆ เลย มันต่ออายุ, สดใส, ปรับ, hydrates และปกป้องผิวของคุณมีเพียงหนึ่งผลิตภัณฑ์ นั่นค ไลโปทวิน ลดต้นแขน ือทั้งหมดที่ฉันต้องการ ไม่มีรากฐานหนักไม่มีผงยุ่ง4) ผลประโยชน์ที่พวกเขากำลังจริง! มาสคาร่า – เนื่องจ

ากพวกเขาหยุดการทำชนิดอื่น ๆ ของมาสคาร่าที่ผมอยู่ในความรักกับนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ฉันรักคันยักษ์ที่มาพร้อมกับมัน การล่มสลายเพียงอย่างเดียวคือว่าตั้งแต่ขนตาของฉันอยู่แล้วนานมาสคาร่านี้มักรอยเปื้อนบนฝา ไลโปทวิน ปิดตาของฉันซึ่งเป็นที่น่ารำคาญสุด5) วาสลีน – Yup, วาสลีนธรรมดาเก่าริมฝีปาก ช่วยให้พวกเขามันและไฮเดรท พริตตี้ธรรมดาและเรียบง่าย จึงมีคุณมีมันสิ่งที่น้อยมากผมใช้ในการทำให้ตัวเองดู perdy มันเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วที่ฉันต้องการขณะนี้มีการที่ผมออกสำหรับอาหารค่ำและจะเห็นนี้เป็น 40 กับบิ๊กแอล | ความคิดเห็น (6)WOD พุธ2 มกราคม 2013 – 08:00ฉันคิดเนื่องจากส่วนใหญ่ของการออกกำลังกายของฉันโพสต์พุธที่เกี่ยวข้อง Crossfit ฉันเปลี่ยนมันขึ้นอยู่กับ WOD พุธแต่น่าเสียดายที่ฉันมีเพียงแค่หนึ่งในการออกกำลังกายที่จะพู lipo twin ดคุยเกี่ยวกับในสัปดาห์นี้และมันก็ WOD สุดท้ายของฉันของปี 2012 ตั้งแต่ผมได้รับออกไปสำหรับวันที่หกช่วงคริสต์มาสไม่มีการทำงานออกไปใน แต่ตอนนี้ที่ฉันกลับบ้านฉันขวากลับไปที่มันครั้งแรกหลังช่วงวันหยุด / WOD สุดท้ายของปี 2012 เป็นวันจันทร์ที่ซึ่งหมายถึงการทดสอบวัน !! ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะทดสอบ 1RM ของฉันสำ ไลโปทวิน ลดต้นขา หรับ squats กลับ ฉันรัก squats! ผมเป็นเพียงคนเดียวที่ปรากฏตัวขึ้นเพื่อให้ฉันได้ความสนใจเต็มโค้ชเดฟช่วยให้จุดผมสำหรับ squats ผมลุกขึ้นไป? 105 ฉันจะอยู่กับที่! นอกจากนี้เรายังจะทดสอบวิดพื้นและ Situps นี่เป็นครั้งแรกที่ทำ Situps ตั้งแต่ C-section ของฉัน ปกติฉันจะสามารถที่จะไปถึงหมวก 50 แต่ฉันเท่านั้นที่ทำให้มันไป 25 และพวกเขาก็ช้ามาก ดีกว่าไม่มีอะไร แต่ผมจะได้รับมี! ฉันได้รับการทำเพียงวิดพื้นจากหัวเข ไลโปทวิน ลดไขมัน ่าของฉัน แต่ใน WOD ตัดสินใจว่าผมอยากจะเริ่มได้รับความแข็งแรงของฉันขึ้นและพวกเขาทำบนเท้าของฉันดังนั้นฉันทดสอบจากเท้าของฉัน ผมรู้ว่าผมจะไม่ได้รับมาก แต่ที่ตกลง ซึ่งหมายความว่าหากเรากำลังทำร้อยละของวิดพื

ไลโปทวิน

วิธีนักแสดงสูญเสียน้ำหนัก กาแฟลดน้ำหนักจากจีน

หนึ่งในการออกกำลังกายที่ได้รับ ยาลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip การศึกษาโดยเฉพาะในหมู่ผู้เข้าร่วม 200 เป็น ไม้กระดาน ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ออกกำลังกายของเรา เมื่อผู้เข้าร่วมการศึกษาถูกถามจะทำควบคู่ไปกับการก่อให้เกิดคู่เสมือนเพศเดียวกันพวกเขาถือมันไว้สำหรับมหันต์ร้อยละ 24 นานกว่าเมื่อพวกเขาพยายามที่จะเดี่ยวพันธมิตรวิดีโอเกมเป็นโปรแกรมเสมอที่จะดำเนินการได้ดีกว่าผู้เข้าร่วมซึ่งอาจอธิบายว่าทำไมจึงผลักดันให้พวกเขาต้องทำงานหนัก นี้หมายความว่าคุณสามารถรับสมัครเพื่อนมากพอดีมากขึ้นเพื่อให้คุณได้รับผ่านการออกกำลังกายต่อไปของคุณที่จะได้รับผลประโยชน์เดียวกันได้หรือไม่ ไม่เชิง นักวิจัยเชื่อว่าความวิตกกังวลทางสังคมที่มาพร้อมกับการออกกำลังกายด้วยการเป็นคนจริงสามารถถือคุณกลับ ถ้าเพื่อนในชีวิตจริงของคุณมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าที่คุณทำคุณอาจจะรู้สึกท้อแท้แทนแรงจูงใจและบางทีอาจจะอายที่แม้แต่ ในทางกลับกันถ้าคุณทำงานได้ดีขึ้นกว่าที่เป็นเพื่อนสนิทของคุณคุณอาจกลายเป็นเบื่อหรือพยายามที่จะเสียงลงผลงานของคุณเพื่อที่เธอจะไม่รู้สึกไม่ดีใช่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความรู้สึกเสมือนเป็นเพื่อนสนิทของคุณ แต่คุณไม่สามารถมีหัวเราะกับเธอเกี่ยวกับวันที่น่ากลัวของคุณคืนที่ผ่านมาอย่างใดอย่างหนึ่งได้ไหม ในขณะที่เราไม่ได้เกี่ยวกับ

การที่จะทิ้งเพื่อนของเราสำหรับการออกกำลังกายของเราต่อไปเราก็อาจทำให้การแข่งขันวิดีโอเกมยิงในครั้งต่อไปเราต้องแอมป์ขึ้นเกมของเราตาชั่ง Sayonara! หนึ่งบล็อคโยนเธอสำหรับดีหลังจากการพัฒนาทางอารมณ์ – อาหารและไมล์น้ำสกปรกฆ่าผู้คนมากขึ้นในแต่ละปีกว่าสงคราม ใช่จริงๆ ตรวจสอบนี้ enlightening infographic เกี่ยวกับการเข้าถึงทั่วโลก H2O – ดีฤดูร้อนทำให้เราอยู่ในอารมณ์ที่เจ็ทการตั้งค่า! ไม่มีเวลาได้ดีกว่าปัจจุบันการวางแผนล่วงหน้าสำหรับการแข่งขันหัวข้อ – Fitbieช็อก: เด็กชนกลุ่มน้อยใช้จ่ายมากขึ้นกว่าครึ่งหนึ่งของวันของพวกเขาโดยใช้อิเล็กทรอนิกส์ . – สหรัฐอเมริกาวันนี้ความคิดเกี่ยวกับการเข้าร่วมในแนวโน้ม Meatless วันจันทร์ ทรัพยากรที่มีโปรตีนมังสวิรัติรอบขึ้นเป็นที่ต้องอ่าน – SparkPeopleการสำรวจกล่าวว่าชาวอเมริกันมากขึ้นมีกระเป๋าสตางค์ที่ใส่ใจกว่ารอบเอวสติเมื่อมันมาถึงการรับประทานอาหารนอกบ้าน – ข่าวร้านอาหารRebeccah Wassner เริ่มการแข่งขันในไตรกีฬามืออาชีพในปี 2004 และได้รับแรงบันดาลใจไม่เพียง แต่แฟน ๆ ลดน้ำหนักสามวัน ของการเล่นกีฬา แต่ยังสร้างแรงจูงใจให้น้องสาวฝาแฝดของเธอ ลอเรล, นักกีฬาตัวเองเฝ้าโรงเรียนน้องสาวของเธอในการแข่งขันในการแข่งในขณะที่เธอต่อสู้ (และชนะ) ประเดี๋ยวประด๋าวมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่อายุ 23 “ฉันเป็นของเธอจำนวนหนึ่งเชียร์ลีดเดอร์” ลอเรลกล่าวว่า ความสำเร็จ Rebeccah ในวงจรไตรกีฬาเชื้อเพลิงปรารถนาลอเรลที่จะได้รับที่แข็งแกร่งและมีสุขภาพดีอีกครั้ง ในปี 2008 ลอเรลได้รับเลือกเป็นปี 2008 สหรัฐอเมริกามือใหม่ Pro ไตรกีฬาแห่งปี พูดคุยเกี่ยวกับการกลับมา!เราพูดกับ ฝาแฝด Wassner เกี่ยวกับการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาร่วมกันพลังของพันธมิตรการฝึกอบรมและการทำงานของพวกเขาด้วยรากฐานที่แข็งแกร่งสดคุณฝึกกันได้หรือไม่Rebeccah: ใช่ ตั้งแต่ที่ฉันได้ทำอีกต่อไปนี้ผมมักจะโทรภาพ ผมได้มีโอกาสในการฝึกอบรมกับนักกีฬาที่ดีมากดังนั้นดังนั้นเมื่อฉันฝึกอบรมกับลอเรล, ฉันพยายามที่จะแสดงให้เธอเห็นสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้จากพวกเขา แน่นอนเพียงมีลอเรลออกมีแรงจูงใจอย่างมากสำหรับฉันลอเรล: Bec จะขับเคลื่อนมากและมุ่งเน้น ฉันพยายามที่จะให้บางส่วนของความสนุกสนานและพยายามที่จะทำให้การออกกำลังกายที่น่าสนใจ เรามักจะกระตุ้นให้คนอื่นโดยไม่ได้พูดคุย-บางทีมันอาจจะเป็น “สิ่งที่คู่.” ก่อนที่เราจะรู้ว่าเราจะแข่ง!อะไรที่ดีกว่าการกำหนดเป้าหมายสำหรับการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีและเหมาะสมด้วยตัวคุณเอง การตั้งค่าได้ด้วยการ ออกกำลังกายเป็นเพื่อนสนิท ! น้องฝาแฝด Lori และมิเชลเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของพลังของ “ระบบบัดดี้.” ลดความอ้วนยาก พวกเขาเน้นการกินและการออกกำลังกายของพวกเขามีแผนร่วมกันในบล็อกของพวกเขา Pure2Raw . Lori และมิเชลล์ปฏิบัติตามอาหารจากพืชและพวกเขาแบ่งปันสูตรที่ไม่ซ้ำกันกับผู้อ่านเกือบทุกวันที่เราสัญญาว่าพวกเขาจะขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณ อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องครัวของพวกเขาประการที่จำเป็นและอื่น ๆวิธีการที่ชื่นชอบการทำงานออก: Lori: สำหรับปีที่ผ่านมาเราได้รับการทำที่บ้านออกกำลังกาย HIIT (ฝึกอบรมช่วงความเข้มสูง)มิเชล: เรารัก HIIT เพราะไม่มีอุปกรณ์แฟนซีจำเป็นต้องมีน้ำหนักตัวเพียง นอกจากนี้เรายังรักการกระโดดเชือกและโยคะ5 สิ่งที่ฉันไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้อง: Lori: Gymboss จับเวลา , อะโวคาโด, เมล็ดกัญชา, ของหวาน, เครื่องปั่น vitamix ของฉันมิเชล: เวก้าผงโปรตีน, ปั่น, Kombucha เมล็ดเจียจับเวลา gymboss (เราใช้สำหรับการออกกำลังกายของ

วิธีลดความอ้วนแบบถูกวิธี เรา)ของฉัน “ฉันทำมัน” ช่วงเวลา: Lori และมิเชล: มันเป็นเหมือนกันสำหรับทั้งสองของเราเมื่อเราข้ามเส้นชัยของการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของเรากลับมาในปี 2008 เราได้ดิสนีย์เวิลด์มาราธอน เราไม่ได้วิ่งมันเป็นสิ่งเดียวกับที่เราทำกับพี่สาวของเรา การวิ่งมาราธอนเป็นประสบการณ์อย่างแท้จริงเราจะไม่มีวันลืมฉันโปรดอาหารว่างพอดี: Lori: Chia เมล็ดพุดดิ้ง กับวันที่ไม่กี่มิเชล: อโวคาโดพุดดิ้ง .แรงจูงใจของฉันมาจาก: Lori: มีความเชื่อมั่นในตัวเองว่าผมสามารถประสบความสำเร็จอะไร ฉันจะได้รับความแข็งแรงโดยการถูกล้อมรอบไปด้วยผู้คนที่สนับสนุนและรักเราและกระตุ้นให้ทำดีที่สุดของฉันเหมือนพี่สาวน้องสาวของฉันคู่หมั้นของฉันและเพื่อน ๆมิเชล: พี่สาวฝาแฝดของฉัน Lori เธอผลักดันให้ฉันตลอดเวลา ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของเธอ และผมรู้สึกขอบคุณสำหรับโลกมหัศจรรย์ของบล็อกเกินไป เพื่อนบล็อกของฉันเตือนฉันทุกวันที่จะท้าทายตัวเองที่จะเรียนรู้และเติบโตดังนั้นผมตื่นขึ้นมาในเช้าวันนี้วิ่งของฉันมุ่งหน้าออกประตู … และวิ่งตีเข้ากับผนังของความร้อน 80 องศา, มีความชื้นร้อยละ 90 ที่ 06:00? จริงเหรอ? จริงๆ การออกกำลังกายในความร้อนเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่ก็ยังมีความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นถ้าคุณไม่สมาร์ทเกี่ยวกับ