แกลโล ส้มแขก Kalow

วามสะอาดสุดสัปดาห์นี้จึงอาจที่จะกระตุ้นให้ฤดูใบไม้ผลิที่จะมาจริงบอกฉัน แกลโล บางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการสุ่มวันของคุณ!โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2014/03/27 ความคิดเห็นที่ 1ทำงานออก แกลโล รีวิว หว่าสวัสดีและยินดีต้อนรับสู่บ้านใหม่ของฉัน! ฉันยังคงมี (มากกว่า) กข้อบกพร่องไม่กี่ที่จะทำงานออก แต่วิธีเดียวที่จะเรียนร Kalow ดีไหม ู้ที่จะว่ายน้ำคือการดำน้ำในหัวแรกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไม่ได้เสียงที่เหมาะสม เอ๊ะแหมดีการฝึกอบรมเมื่อเร็ว ๆ นี้:ได้รับการไปด้วยดี (ish)! ฉันได้รับที่ดีมีความสอดคล้องเพียงแค่ไม่ให้ดีกับระยะทาง การรวมกันของตารางการทำงานของฉันบ้าและสภาพอากาศที่สมบูรณ์และคาดเดาไม่ได้บ้านี้ได้ทำที่เหมาะสมในลองวิ่งไปไม่ได้เป็นหลักสำหรับฉัน ฉันหวังว่านี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของฉันสำหรับ 14 Miler แต่เราจะเห็นสิ่งที่แม่ธรรมชาติ (และตารางการทำงานของฉัน) มีการพูดเกี่ยวกับว่าเพิ่มใหม่:ผมอยากจะบอกว่าลูกแมว (เร็ว ๆ นี้! แกลโล กิ้บซี่ ) แต่ตอนนี้นอกจากนี้ใหม่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของฉันได้รับเครื่องปั่น ในชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของฉันฉันไม่เคยเป็นเจ้าของหนึ่ง! ไม่เคยมีขนาดใหญ่เกินไปปัญหา (เพราะผมชอบ Margaritas ของฉันอยู่บนโขดหิน) แต่ด้วยวิธีการวิ่ แกลโล พันทิบ งที่ผมเคยรู

้สึกว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมคิดว่าต้องคว้าและไปตัวเลือกอาหารเช้าจะดี ฉันรักอาหารเช้าปั่นของฉัน แต่แน่นอนสามารถใช้บ แกลโล Pantip างส่วนเพิ่มเติม “สูตร” ข้อเสนอแนะ ??เครื่องปั่นไปตุรกีเย็น:ผมแค่อยากจะแบ่งปันให้กับโลกที่ฉันไม่ได้มีกาแฟในห้าวัน ที่แน่นอนบันทึกสำหรับฉัน ในความพยายามที่จะจริงๆเล็บลงตารางเวลาที่เข้มงวด (วิธีเดียวที่จะอยู่รอดสัปดาห์การทำงาน 75 ชั่วโมง) ฉันรู้ว่าฉันจะต้องมีการนอนหลับที่ดี ฉันได้รับการอนุญาตให้ตัวเองหนึ่งถ้วยชา (สีเขียวส่วนใหญ่. แต่ชัยในวันนี้และมันก็อร่อย) สวิทช์ชาได้ลดลงอย่างมี Kalow ของปลอม นัยสำคัญบริโภคคาเฟอีนของฉันไม่เพียงเพราะชามีคาเฟอีนน้อย แต่เป็นเพราะผมไม่เคยดื่มเพียงหนึ่งถ้วยกาแฟและฉันรู้สึกเหมือนว่ามันจะทำให้ความแตกต่างในคุณภาพการนอนหลับของฉัน ดื่มชาของอินเทอร์เน็ตแบ่งปันรายการโปรดของคุณกับฉัน!ผมวางแผนที่จะกลับมาทำงานกำหนดการบล็อกปกติในสัปดาห์หน้า ที่ผมกล่าวว่าฉันยังคงมีไม่น้อยของการสำรวจที่จะทำและผมเปิดให้ข้อเสนอแนะใด ๆ วิจารณ์ที่สร้างสรรค์และเคล็ดลับและเทคนิค ฯลฯ ดังนั้นโปรดร่วมกันที่กับฉัน!โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2014/03/26 3 ความเห็นทดสอบการทดสอบ 1,2,3 …โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2014/03/24 แกลโล ลดน้ำหนัก ทิ้งข้อความไว้คำแนะนำโปรด!ฉันได้ลดลงเข้าสู่หลุมมืดลึกของการวิจัย ที่ผมกล่าวถึงเดือนและเดือนที่ผ่านมาผมมีความฝันที่ยิ่งใหญ่สำหรับเล็ก ๆ นี้ (ที่ถูกทอดทิ้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ … ) บล็อกของฉันและฉันชอบที่จะทำให้พวกเขาเป็นจริง! ดังนั้นสำหรับทุกท่านที่มีบล็อกที่ใหญ่กว่าและดีกว่าสิ่งที่คุณใช้? ฉันควรเริ่มต้นอย่างไร ฉันจะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น?กรุณาช่วยคิตตี้คาร์ดิโอออก!โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2014/03/21 ทิ้งข้อความไว้รองเท้าใหม่และ 60 การเปลี่ยนแปลงสภ Kalow มีขายที่ไหน าพอากาศปริญญา …ในที่สุดผมก็ตั้งเวลากันไปเยี่ยมชมร้านค้าที่ทำงานในพื้นที่ของฉันและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนรู้ว่าพวกเขามีขนาดใหญ่ sale- $ 15 ถอดรองเท้าใหม่ทุกคนและเสื้อยืดฟรี ฉันรักฉันบางเสื้อยืดฟรีเพื่อให้ผมพร้อมที่จะซื้อสินค้า!ผมเคยลงถนนนี้ก่อนเพื่อให้ฉันรู้ว่ากระบวนการในการหารองเท้าที่ฉันจะไม่ง่ายอย่างหนึ่ง ผมได้รับมอบหมายรองเท้าช่างฟิตที่ผมไม่ได้ทำงานร่วมกับเลย (ที่น่าตกใจที่ผมได้ใช้เวลามากในร้านนี้) แต่ก็ยินดีมากที่จะรู้ว่ แกลโล อาหารเสริม าเขาเป็นเจ้าของร้าน ผมมีข้อสงสัยว่าผมจะได้รับการรักษาที่ดีไม่มี เราจึงไปตลอด basics- ที่เขามีฉันยืนขึ้นเพื่อตร

วจสอบซุ้มของฉัน / ปรับขนาดเดินไปรอบ ๆ วิ่งบนลู่วิ่งบิตพูดคุย Kalow เกี่ยวกับสิ่งที่ผมฝึกอบรมสำหรับสิ่งที่ฉันปัจจุบัน (และมีก่อนหน้านี้) วิ่งเข้าไปในห้อง ฯลฯ . และจากนั้นได้ลงไปที่ธุรกิจ ฉันเดินผ่านไม่น้อยกว่า 7 คู่ของรองเท้า: คลื่นลูกใหม่แรงบันดาลใจ (ไม่ชอบ) บางนิวบาลานซ์, Nikes, Asics, ฯลฯ ไม่มีอะไรที่ถูกต้องเหมาะสม เขานำมาคู่ที่สองขอ Kalow วิธีกิน งดวงตาและพวกเขามีฉันวิ่งบนลู่วิ่งสำหรับบิตอีกต่อไป (ที่เป็นของแข็ง 5 นาที) จริงๆวิเคราะห์รูปแบบการทำงานของฉัน พวกเขาเห็นพ้องกันว่าการนัดหยุดเท้าของฉันคือ “ไม่ซ้ำกัน” (อีกคำที่ไม่ดี) และว่าแม้ว่ารูปร่างเท้าของฉันคาดการณ์รองเท้าความมั่นคงที่มีความลาดชัน 60% กางเกงของฉันอยู่แล้ว overcorrecting overpronation ใด ๆ และผมอาจจะดีกว่าเหมาะกับ 3 แกลโล ลดความอ้วน 0% ลาด ทั้งหมดนี้ฟังดูชนิดของต่างประเทศให้ฉันฮ่า ๆ แต่อย่างน้อยผมจำมัน!อีกครั้งหลังจากที่เตือนผมว่าเท้าทั้งสองข้างและรูปแบบการทำงานของเราคือ “ไ แกลโล ราคา ม่ซ้ำกัน” (ฉันได้รับมันผู้ชาย!) ฉันถูกส่งรอบของรองเท้าที่จะลองอีก ผมรู้สึกว่าเป็นจำนวนมากเ Kalow ลดน้าหนัก ช่น Goldilocks นี้ point- ค้นหาของฉัน “เพียงขวา” เมื่อฉันใส่ใน Saucony คู่มือ 7s ฉันรู้สึกเหมือนฉันไ

kalow กิ้บซี่

ไฟทินี่ สุขภาพและผิวดี PHYTENEY

ในสิ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับห้องอาหารแห่งนี้คือในขณะที่มันเป็นร้านอาหารหรูอย่างเป็นธรรม (และราคา) ผมไม่รู้สึกเหมือนฉันต้องเป็ ไฟทินี่ นซุปเปอร์แฟนซี มีคนแต่งตัวสบาย ๆ และเด็กและคนในชุดสูทสวมใส่อยู่ ผมไม่เคยรู้สึกเหมือนฉันแต่งตัวไม่เหมาะ ไฟทินี่ ราคาส่ง สมเมื่อฉันไปที่หนึ่งในการเริ่มต้นผมมีแก้วไวน์ จำได้ว่าเมื่อในที่สุดผมก็พบว่าหนึ่งไวน์ที่ฉันรู้โดยใช้ชื่อ? (14 มือ Cabernet) พวกเขามีมันมีดังนั้นผมจึงมีการสั่งซื้อบางส่วน (โชคดีที่หนึ่งไวน์ที่ฉันรู้ว่าฉันชอบเป็นไวน์ราคาไม่แพงอย่างเป็นธรรม.)แมคและ Schmickฉันเริ่มต้นมื้ออาหารของฉันกับสลัดลิ่ม (ลบเบคอน) ฉันรักสลัดลิ่ม ซูเปอร์เรียบง่าย แต่มี ไฟทินี่ Pantip กรอบและอร่อยแมคและ Schmick ของลิ่มสำหรับการเข้าของฉันฉันมีช่วงเวลาที่ยากที่จะตัดสินใจ โดยทั่วไปฉันได้รับสเต็กเมื่อฉันไปที่ประเภทของห้องอาหารแห่งนี้ แต่ฉันต้องการอาหารที่เบากว่า เมื่อฉันเห็นว่ามีกุ้งก้ามกรามในเมนูที่ฉันไม่สามารถรับมันออกจากหัวของฉัน ผมโยนรอบความคิดของตัวเลือกอาหารทะเลอื่น ๆ แต่ฉันจบลงด้วยการที่จะกลับไปกุ้งทุกครั้ PHYTENEY ลดความอ้วน ง ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะ splurge และได้รับกุ้งก้ามกรามที่ฉันคิดว่ามันเป็นคั่วมันฝรั่งที่ในที่สุดก็ขึ้นใจของฉันแมคและ Schmick ของกุ้งก้ามกรามฉันไม่ได้มักจะกินกุ้งก้ามกรามทั้งหมด – ฉันคิดว่านี่เป็นเพียงครั้งที่สองที่ฉัน ไฟทินี่ ราคา เคยมีมัน – ดังนั้นนี้เป็นมั่นเหมาะรักษา กุ้งก้ามกรามเป็นสิ่งที่ดี จุ่มลงในเนยและราดน้ำมะนา

วมันเป็นความสนุกและอร่อย มันฝรั่งคั่วได้ดีเช่นกัน พวกเขาไม่ได้เก๋าอย่างหนัก แต่พวกเขาก็สุกดีและมีจำน ไฟทินี่ มีขายที่ไหน วนมากของพวกเขา กุ้งทั้งหมดเป็นเนื้อค่อนข้างน้อยมากเกินกว่าที่ผมคาดว่าผมคิดว่าเพราะผมไม่ได้แม้กระทั่งเสร็จสิ้นทั้งหมดของมันฝรั่ง!เนื่องจากกุ้งก้ามกรามของฉันจบลงด้วยการเป็นบิตนานกว่าที่คาด, ผู้จัดการร้า PHYTENEY ลดน้าหนัก นอาหารนำพวกเราขนมในบ้าน เราทุกคนสวยเต็มรูปแบบดังนั้นหากพวกเขาจะได้ถามในสิ่งที่เราอยากของหวานผมมั่นใจว่าเราจะผ่านไปเพียงแค่ในตัวเลือก แต่พวกเขาก็นำสิ่งที่ออกโดยไม่ต้องขอ ที่ดูเหมือนเล็กน้อยแปลกกับผมในตอนแรก (ทำไมนำออกจากจานอาหารที่อาจไม่ได้รับการกินหรือไม่) แต่ชัดเจนว่าพวกเขารู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำเพราะเรากินขนมแมคและ Schmick ของแอปเปิ้ลพายขนมที่พวกเขานำออกมาเป็นคว่ำหวานวอลนัทแอปเปิ้ลพายกับไอศครีมอบเชย เปลือกแอปเปิ้ลกรอบและอบอุ่นด้วยไอศครีมเย็นอบเชยเป็นมั่นเหมาะเป็นผู้ชนะ ร ไฟทินี่ ของแท้ ะหว่างหกของเรามันก็หายไปอย่างรวดเร็วทุกคนดูเหมือนจะชอบมันมากโดยรวมร้านอาหารเป็นทางเลือกที่มั่นคง – เท่าที่ผมสงสัยว่า ทุกคนดูเหมือนจะชอบอาหารของพวกเขามากและแม้ว่าบริการดูเหมือนบิตช้าพวกเขาก็ขอโทษมากเกี่ยวกับมันและทำแน่นอนขึ้นสำหรับมันด้วยขนมฟรีรสชาติ: A, อาหารที่ดีส่วนใหญ่ค่าใช้จ่าย: A- แน่นอนผมได้กุ้งก้ามกรามดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่าข้อหาที่จะตัดสินราคา แต่สลัดลิ่มของฉันคือ $ ที่ 6 และขนมจะได้รับ $ 9.95 ไม่เลวร้ายเกินไปหาร้านอาหารปลายสูงขึ้นฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ ใช่ฉัน ไฟทินี่ บุ๋ม ปนัดดา ก็คิดเช่นนั้น. อาจจะไม่ได้เป็นที่ตั้งที่แน่นอน แต่ผมชอบมีเป็นสแตนด์บายสำหรับอาหารค่ำดีกว่าเมื่อฉันเดินทางสิ่งที่พฤหัสบดีโพสต์เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2012 โดยเคลลี่เวลาสำหรับรายการของสิ่งที่สุ่มที่ไม่ได้จริงๆที่เกี่ยวข้องท ไฟทินี่ Review ั้งหมดกับแต่ละอื่น ๆ อีก แต่ฉันต้องการที่จะแบ่งปันให้กับคุณ!———–คุณเคยได้ยินฉันพูดคุยเกี่ยวกับชุมชน Healthy Living บล็อกในอดีตที่ผ่านมา คนที่ยอดเยี่ยมที่ผมเคยพบผ่านชุมชนวิธีที่พวกเขาเป็นส่วนใหญ่ของการประชุมสุดยอดสุขภาพ Living ปีที่ผ่านมาและวิธีการที่ผมเป็นส่วนหนึ่งอย่างเป็นทางการของทีม HLB ดี HLB เป็นอย่างมากใกล้เค PHYTENEY รีวิว ียงกับเป้า

หมายใหญ่สวย – 2,000 สมาชิก! ในความพยายามที่จะตอบสนองเป้าหมาย (และแล้วบางส่วน) HLB ถือเป็นสมาชิกขับรถ! เป้าหมาย: 2,013 ในปี 2013!2013by2013คุณได้รับการคิดเกี่ยวกับการเข้าร่วมชุมชนที่ดีนี้หรือ PHYTENEY ไม่? ได้เวลา! เป็นสมาชิกของ HLB แล้วหรือยัง? บล็อกเกี่ยวกับไดรฟ์สมาชิกและคุณสามารถชนะพื้นที่โฆษณาฟรีบน HLB! ตรวจสอบในปี 2013 2,013 หน้าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม!————-สัปดาห์ที่แล้วผมส่งแพคเกจของฉั PHYTENEY ลดน้ำหนัก นสำหรับคิตตี้และสุนัขแลกเปลี่ยนของขวัญ! มันก็สนุกจริงๆที่จะจับคู่กับโมนิคที่ยังมีปั๊กและแมว มะกอกและนางสาวคิตตี้มีจำนวนมากกิจกรรมสนุก ๆ จากชีล่าและหิมะ snuggles!แลกเปลี่ยนสัตว์เลี้ยงขอขอบคุณสำหรับการจัดการการแลกเปลี่ยน KJ!หมายเหตุ Side: มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะถ่ายภ ไฟทินี่ ดีไหม าพของเล่นสัตว์เลี้ยงโดยไม่ได้รับสัตว์เลี้ยงในภาพ นี่คือปล่อยไก่:แมวรูปการแย่งซี??น————จิมมี่ฟอลลอน Mariah Carey หนึ PHYTENEY อาหารเสริม ่งในเพลงคริสมาสต์ที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมดไม่เป็นไร————เพื่อนของฉันจูลี่ที่บล็อกที่มีความชำนาญมากกว่าที่กินได้เสมอที่ดีกับของขวัญ DIY ปีนี้แม้ว่าเธอจริงๆขึ้นมาด้วยความคิดที่ดีบางอย่าง หนึ่งในนั้นที่จริงผ

ไฟทินี่

หลินจือมิน สุขภาพแข็งแรง

ล่าวถึงติดตาของฉัน: “อาหารกลางวัน: ชีสย่าง รุ่น Wise ทำด้วยเบคอนโจนส์ฟาร์มโคนม, กรีนเบย์เนยแข็งชนิดหนึ่งและขนมป หลินจือมิน ัง Sourdough เมดิสัน, แอปเปิ้ลกับแยมคั่วทำด้วยแอปเปิ้ลวิสคอนซิน. “นั่ เห็ดหลินจือแดง นฟังดูดีดังนั้น … .minus เบคอนแน่นอน :) (เราไม่ได้จริงจะได้รับการ พยายามที่หนึ่งเพราะมันอยู่ในเมนูอาหารกลางว หลินจือมิน พันทิบ ัน แต่เรามีความอุดมสมบูรณ์ของอาหารอร่อยอื่น ๆ เพื่อให้มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่) ซาร่าห์และสามีของเธอได้รับเชิญเช่นกันดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะทำให้คืนวันที่ออกมาจากมันและ ไปด้วยกัน!ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายใน Hot หลินจือมิน Review elRED ในมุมของมอนโรและรีเจ้นท์ถนนตรงข้ามค่ายแรนดัล การติดตั้งเป็นมากขึ้นเช่นเลานจ์บาร์หรือการตั้งค่ากว่าร้านอาหาร ผมไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้น แต่จริงๆแล้วผมชอบวิธีการเปิดการตั้งค่าได้ก็ให้มันอีกเล็กน้อยของความรู้สึกผ่อนคลายฉลาดเมื่อเรามาถึงครั้งแรกที่เคนตั๊กกี้ดาร์บี้ได้เกี่ยวกับการเริ่มต้นเพื่อให้เรานั่งที่บาร์และดูว่าก่อนที่เราจะนั่งลงกิน linhzhimin มีขายที่ไหน พวกเขามีฤดูใบไม้ผลิเมนูค็อกเทลใหม่เพื่อให้เราแต่ละคนพยายามที่บางสิ่งบางอย่างออกจากที่นี้เช่นกัน ผมมีค๊อกเทลศาลากลาง – Rehorst ส้มและน้ำผึ้งวอดก้า Coi

ntreau, น้ำมะนาว, น้ำผลไม้แครนเบอร์รี่และโซดา มันเป็นสิ่งที่ดีดังนั้น สามีมีสีแดง Rum smash – ยาฮาราเบย์พรีเมี่ยมเหล้ารัมสีขาว, Chambord, ง่ายน้ำเชื่อมน้ำมะนาว เขามีความสุขจริงๆที่ได้เป็นอย่างดี ตลอดช หลินจือมิน ราคา ่วงเย็นที่เราพยายามสวยมากรายชื่อทั้งหมดของเครื่องดื่มพิเศษระหว่างสี่ของเรา ชื่นชอบของฉันอีกประการหนึ่งคืออินฟราเรด – Stoli razberi วอดก้า Chambord, น้ำมะนาว, ไวน์ สามียังชอบมอสโกล่อ – รัสเซียมาตรฐานวอ linhzhimin ของปลอม ดก้า Wiscopop ขิงเบียร์, มะนาว – มันเข้ามาในแก้วน้ำทองแดงเย็น!thewisedrink กับเครื่องดื่มที่เรามีเค้กปูบาง – เนื้อปูซื้อในเค้กทอดกรอบรสกับบ้าน Aioli มะนาวและพริกหยวก ผมไม่ได้เป็นแฟนตัวยงเค้กปู แต่ฉันชอบปูและเหล่านี้คือที่ดี! พวกเขาถูกทอดน้อยที่สุดและส่วนใหญ่ปูภายใน – พวกเขาได้ลิ้มรสความสดใหม่มากไม่ชอบเค้กร้านอาหารปูจำนวนมากที่ได้ลิ้มรสเช่นที่พวกเขาจะได้เพียงแค่ออกจากช่องแช่แข็งมาthewisecrabในการเริ่มต้นมื้ออาหารของเราที่เรา snacked ในหนึ่งมะกอก, เนื้อสัตว์และชีสถาด – มะกอกบ้านหมัก Charcuterie ท้องถิ่นจากใต้ดินเนื้อสัตว์และวิสคอนซินชีสโรยหน้าด้วยผลไม้ เป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นมื้ออาหาร ฉันรักช หลินจือมิน ของแท้ ีสแครกเกอร์และแอปเปิ้ลและฉันรู้ว่าสามีเป็นแฟนตัวยงของเนื้อสัตว์ใต้ดินthewisecheeseนอกจากนี้ยังเป็นอาหารจานเรามีมือตัดบางมันฝรั่งทอดด้วยการแช่ เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีดังนั้นความลับคือเห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะทอดคู่ ความลับอื่น ๆ ที่เป็นซอส! ปกติคุณจะได้รับเลือกครั้งเดียวน้ำจิ้ม แต่เราได้พยายามทั้งหมดของพวกเขา: พริกขี้หนูรมควันจุ่มมัสตาร์ดขิงและวาซาบิมายอ Aioli หรือใบโหระพา Mayo โปรดของฉันคือโดยไกลเมโยโหร linhzhimin ราคาถูก ะพา ผมไม่ได้ที่ทุกคนเป็นแฟน Mayo แต่ใบโหระพาเป็นจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจและชมเชยที่ดีในการทอดสดthewisedipsthewisefriesพร้อมกับมันฝรั่งทอดที่เรามีปลาทาโก้ – ตลาดปลาหมักและย่างราดด้วยซอสสับปะรดและสีแดง, queso ปูนเปียกจบด้วยผักชีสด ผมไม่ได้เป็นคน Taco ขนาดใหญ่ดังนั้นฉันไม่ได้รักเหล่านี้ แต่ฉันไม่ชอบความหวานของสับปะรดที่มีปลา!thewisetacosต่อไปเราพยายามสลัดที่แตกต่างกันไม่กี่เราได้ลิ้มลองทั้งสามตัวเลือกส หลินจือมิน อาหารเสริม ลัด เป็นครั้งแรกที่สลัดผักโขมเมื่อใช้หัวผักกาดคั่วดองเปลือกแตงโมวิสคอนซิน Chevre และน้ำสลัดน้ำผึ้งลาเวนเดอร์ท้องถิ่นthewisebeetsแล้วผลไม้หินและความรัก – อะโวคาโดและมะม่วงมีสีเขียวผสม, เมล็ดทานตะวัน, ผ

ักชีและ vinaigrette เสาวรสthewisestoneและสุดท้าย (ที่ชื่นชอบของฉัน) ฤดูใบไม้ผลิสีเขียว – โยนกับหน่อไม้ฝรั่งย่างพริกหยวกและส้มแต่งตัวสลัดผักโขมและสลัดผลไม้หินก็ไม่เป็นไร แต่ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของอะโว หลินจือมิน Pantip คาโดหรือหัวบีทเพื่อให้พวกเขาไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบ ฤดูใบไม้ผลิสลัดผักใบเขียวบนมืออื่น ๆ ที่ฉันรัก ฉันส หลินจือมิน รีวิว ามารถทำได้โดยไม่ต้องพริกหยวก แต่สีเขียวกับหน่อไม้ฝรั่งย่างและน้ำสลัดส้มอร่อยอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ชื่นชอบของฉันที่ฉันกินตลอดทั้งคืน มันไม่ได้เป็นสลัดหนักมากเพื่อให้มันเป็นที่ดีในการเริ่มต้นมื้ออาหารthe หลินจือมิน ราคาส่ง wisegreensตลอดมื้ออาหารเชฟจอห์นออกมาและพูดคุยกับเราเกี่ยวกับส่วนผสมในอาหารที่ขอให้เราคิดของเราเกี่ยวกับอาหารที่เราได้กิน ผมเป็นนิด ๆ หน่อย ๆ ประหลาดใจ (ในทางที่ดี) เกี่ยวกับวิธีการลงสู่พื้นดินเขาเป็น! เขาเป็นมิตรมากตอบทุกคำถามของเราให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้บอกเราเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการที่เขาได้เป็ linhzhimin นที่ที่เขาเป็นในวันนี้และเราจะได้พูดคุยเกี่ยวกับร้านอาหารท้องถิ่นอื่น ๆ ที่ต้องแวะ (เห็นได้ชัดว่าผมจำเป็นต้องไปที่หมูในเสื้อโค้ทขนสัตว์โดยเร็วที่สุด!) ผมคิดว่ามันก็น่ากลัวว่าเขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จ

หลินจือมิน